Linh tính khác thường của người đầu tiên phát hiện ra tài xế bị sát hại, bỏ xác trong cabin giúp công an phá án "nhanh như chớp"

Quá tuyệt vời cho anh nông dân. Không được học hành nhiều nhưng suy nghĩ quá thấu đáo. Không có sự tỉnh táo này, có lẽ công an đã không thể tìm ra hung thủ nhanh như thế!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/20/truong_2nt7jdpb658r0.jpg


Anh Nguyễn Hải Trường, ở thôn Kim Đào, thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, Bắc Ninh là người đầu tiên phát hiện ra sự việc, trình báo cơ quan Công an. Gia đình anh vừa nuối cá vừa kinh doanh cơm, phở cho xe tải, xe container chạy qua đường 280 gần hiện trường vụ việc.

“Chiều 14-2, vợ chồng tôi thấy chiếc xe container đỗ ở trên đường 280, cách quán của chúng tôi khoảng vài trăm mét. Do các lái xe tải, xe container thường xuyên dừng lại ăn uống trong quán nên việc chiếc xe này dừng lại cũng chẳng khiến chúng tôi thấy lạ. Nghĩ lái xe chạy đêm mệt, dừng lại ngủ. Tuy nhiên, sau một đêm, chiếc xe vẫn ở đó, không thấy lái xe dậy đánh răng rửa mặt. Lúc này hai vợ chồng tôi mới thấy sự bất thường... ” - vừa rót chén nước mời khách, anh Trường vừa thuật lại câu chuyện phát hiện sự việc.

>> Xem thêm: Vụ giết tài xế, trói trong cabin, hành động bất thường khó hiểu của nghi can trước ngày gây án

Dù trong lòng lấn cấn về việc chiếc xe tải dừng lại sau một đêm, nhưng do công việc nhà nông, trang trại bận rộn, cộng với quán cơm thường xuyên có khách là lái xe tải ra vào nên anh Trường cũng không có thời gian ra xem chiếc xe. Tuy nhiên, đến sáng 16-2, dường như linh tính có điều gì đó thôi thúc, anh Trường đứng ngồi không yên. Người đàn ông này đã nói câu chuyện về chiếc xe tải đỗ ở ven đường hai ngày qua cho các lái xe tải khác biết.

Anh Trường sau đó đã rủ thêm hai lái xe tải khác đi xe máy ra kiểm tra sự tình. Trước khi đi, anh dặn kỹ hai người bạn chỉ được đứng lên yên xe máy để ngó vào trong cabin xem có ai không, chứ không được trèo lên xe, tránh làm xáo trộn dấu vết nếu như có sự việc chẳng hay xảy ra với lái xe. “Tôi cũng thường xuyên xem các bộ phim trinh thám, thấy dấu vết hiện trường vô cùng quan trọng để khám phá vụ án. Dù lúc đó trong lòng chẳng nghĩ có người thiệt mạng trên xe, nhưng tôi vẫn dặn các bạn như vậy cho chắc chắn” - anh Trường nói.

>> Xem video Hồi hộp từng giây qua lời kể của nhân chứng đầu tiên trong vụ án

Anh Trường và người bạn đứng trên yên xe máy nhìn vào bên trong thì phát hiện trong cabin có một người đang được phủ lên bởi chiếc chăn. Trong cabin ruồi nhặng đã bay kín kính xe, mùi tử khí nồng nặc bốc ra khiến những người đứng gần không thể chịu được. Nhanh chóng, anh Trường đã lấy điện thoại gọi cho Công an sở tại, đồng thời cấp báo lên chính quyền địa phương.

Trước khi lực lượng Công an đến, anh Trường và những người bạn của mình đã bảo vệ hiện trường, không để cho ai tiếp cận, làm xáo trộn hiện trường, hỗ trợ cho công tác khám nghiệm sau này của lực lượng Công an.

Nguồn: ANTĐ

[embedPost]XEM THÊM VIDEO HIỆN TRƯỜNG VỤ ÁN

[/embedPost]

Bình luận
-
Công an có cám ơn anh Trường không?!?!

- Trả lời -

- 20/02/2017

Anh Trường thông minh quá! Rất đáng khen ngợi.

-

- 20/02/2017

Bravo Anh !!!

- Trả lời -

- 20/02/2017

"Kinh doanh "bán cơm cho cánh tài xế mà xe đậu tới.. 2ngày mới "tò mò"thì sao gọi ông này "thông minh"được!! (Còn "khoe"hay xem phim trinh thám -hình sự-..thật vớ vẩn !!)!!??Vụ này là nhờ người thu mua sắt đã nhanh trí khi xem tin trên fb..!!

- Trả lời -

- 20/02/2017

Cho link đi

-

- 20/02/2017

Tưởng phát hiện ngay tức thì chứ, vậy cũng gọi là linh tính "khác thường" được đấy!

- Trả lời -

- 21/02/2017

Cái người ta nói ở đây là cách thức anh Trường tiếp cận và bảo vệ hiện trường các cụ ạ! Toàn thánh tay nhanh hơn não

- Trả lời -

- 21/02/2017

Mình nghĩ anh Trường có liên quan tới vụ án. Do xem nhiều phim nên anh ấy có thể đang tạo hiện trường giả và có thể vu khống cho người khác. Anh ấy không muốn mọi người đến gần vì không muốn hiện trường mình dựng lên bị phá hoại. - Mình thường coi Conan

- Trả lời -

- 22/02/2017

Có thể anh Trường liên quan tới vụ án. Do xem nhiều phim trinh thám nên anh ấy có thể dư sức tạo nên hiện trường giả cho vụ án này, vấn đề anh ấy không cho người khác đến gần vì anh ấy sợ hiện trường mình mất 2 ngày dàn dựng bị thất bại. Nhưng động cơ của anh Trường là gì ?? Cũng có thể tài xế ăn cơm thiếu 7 8 chục triệu nhưng không trả. --- "Mình thường coi Conan"

- Trả lời -

- 22/02/2017

Nói cbung là có bản năng .

- Trả lời -

- 22/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?