Linh Chi khoe nhẫn đôi và tuyên bố: “Không cố gắng làm vừa lòng tất cả mọi người”

Chân dài Linh Chi nhận được vô số lời chỉ trích từ cư dân mạng khi vui vẻ đăng hình nhẫn đôi cùng những dòng triết lý sống.
Câu chuyện Lâm Vinh Hải bỏ Lý Phương Châu, người phụ nữ gắn bó với anh 11 năm để chạy theo tiếng gọi tình yêu mới với chân dài Linh Chi gây không ít bức xúc trong dư luận. Mặc dù bị chỉ trích là kẻ thứ 3 xen vào cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng Lâm Vinh Hải nhưng dường như Linh Chi bỏ ngoài tai những ý kiến chỉ trích. Cô liên tục đăng tải ảnh mới trên trang cá nhân cùng những dòng triết lý sống.

Linh Chi thản nhiên khoe nhẫn đôi trên trang cá nhân

Mới đây, Linh Chi bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp một cặp nhẫn đôi lên mạng. Cùng với đó, cô còn kèm theo dòng chú thích: “Cám ơn”. Trước khi công khai hẹn hò, Lâm Vinh Hải và Linh Chi cũng từng khoe ảnh đeo vòng tay đôi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/02/img20170302114658098_2o0logr7hda1k.jpgTrước đó Lâm Vinh Hải và Linh Chi từng khoe đeo vòng tay đôi

Không chỉ khoe nhẫn đôi, Linh Chi còn đăng ảnh diện đồ gợi cảm và những dòng triết lý đáp trả lại những lời chỉ trích của dư luận trong những ngày qua về bê bối giữa cô, Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu. Cô viết: “Phải luôn ghi nhớ: Không cạnh tranh với tất cả mọi người, không ghen tị với người khác, không than vãn và tự thương hại bản thân, không hành động như thể mọi việc đều tốt đẹp trong khi thực tế không phải như vậy”.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/linh-chi-khoe-nhan-doi-va-tuyen-bo-khong-co-gang-lam-vua-long-tat-ca-moi-nguoi
Bình luận
-
"Trần Thế Mỹ" này cũng nên chuẩn bị sẵn vali quần áo đi nha, vì cáp vô mấy gà này thì phải chuẩn bị tinh thần ra đi bất cứ lúc nào nếu núm thấy hợp đồng được giá.

- Trả lời -

- 03/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?