Linh Chi, Hà Hồ: Khi “người thứ ba” quên đi luật im lặng

Kể từ khi nữ hoàng giải trí Hà Hồ đầy kiêu hãnh mỗi khi bóng gió đáp trả vợ đại gia kim cương, thì dường như những người thứ ba còn lại trong showbiz đã quên biến mất quy tắc “im lặng là vàng”.
Mối quan hệ tay ba giữa Hồ Ngọc Hà, Chu Đăng Khoa và vợ chính thức của đại gia kim cương trong hơn một năm qua chưa bao giờ hết nóng sốt. Không chỉ bởi showbiz chưa từng có mối quan hệ nào li kì đến thế. Người thứ ba thì công khai quan hệ với “chồng người ta” trong khi người vợ hợp pháp thì nhất quyết giữ lại bố cho các con mình. Thế nên mới có chuyện, vợ đại gia thích mắng mỏ đích danh nữ ca sĩ họ Hồ hay thích bóng gió mỉa mai kẻ thứ ba thì mặc. Kẻ thứ ba và chồng người ta vẫn cứ tay trong tay bên nhau hết chuyến du lịch này đến kì nghỉ lãng mạn khác, với những bức hình không rõ vô tình hay cố ý cứ thế lộ ra.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/03/linh-chi-4-1488474190644_2o0qa3cslh8pk.jpg


Người ta bảo Hà Hồ khôn ngoan nhưng những gì cô làm liệu có phải là khôn ngoan?

Người ta bảo Hà Hồ khôn ngoan khi không bao giờ đáp trả vợ đại gia bằng lời nói. Song, cô lại luôn đáp trả bằng hành động. Khi thì cô chủ động khoe những bức hình thân mật cùng người đàn ông giấu mặt nhưng “ai cũng biết là ai đấy” trong dịp Valentine, khi thì cô để những dòng caption thể hiện hạnh phúc viên mãn vì được đại gia yêu. Rồi lúc chán những bức ảnh dạng “bị lộ”, cô chuyển sang ảnh công khai cùng đại gia như trong ngày Lễ Giáng sinh năm ngoái. Thi thoảng, khi sóng yên bể lặng, cô lại đăng tải những dòng trạng thái đầy ẩn ý mà “ai cũng biết là gửi tới ai”.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/linh-chi-ha-ho-khi-nguoi-thu-ba-quen-di-luat-im-lang
Bình luận
-
HTL - Chu Phụ Khoa - Vân Anh là phiên bản Việt của chuyện tình Mandy Lieu - Alvin Chou - Trần Tuệ Linh xứ Cảng Thơm nè.

- Trả lời -

- 03/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?