Linh Chi bóng gió chê vợ cũ Lâm Vinh Hải 'giả vờ ngây thơ, vô tội': 'ghen ngược' khi thấy bồ vui vẻ làm việc với vợ cũ?

Khuya 9/3, Linh Chi đăng tải một status trên trang cá nhân như lời "đáp trả" các anti fan suốt thời gian qua liên tục "chặt chém" cô. Chân dài viết: "Nửa đêm không ngủ được đi like dạo một vòng các chiến hữu đã dốc hết bầu tâm sự và vắt kiệt chất xám ra chửi mình lia lịa".

Ngoài ra, Linh Chi còn bóng gió nói về vợ cũ của Lâm Vinh Hải. Nữ diễn viên Găng tay đỏ mỉa mai: "Lướt Facebook bạn thấy bạn cũng nịnh bợ một số người. Mà coi xong tự thấy mình sống thanh cao hơn ai kia là không đổ hết mọi tội lỗi lên đầu người khác, không giả vờ ngây thơ, vô tội, không lật lọng, trơ trẽn nói chuyện có thành không, không thành có để lấy sự thương hại của người khác. Nhất là không có lòng đố kỵ, ganh tỵ cố tình phá hoại, đập vỡ và vùi tắt sự thành công của người từng bên cạnh mình, người từng hết lòng vì mình để đạt được mục đích của chính mình. Tà tâm mình không có, mình không sống như bạn được. Chỉ trách người ấy quá ngốc, quá thật thà và quá hiền mới bị xỏ mũi thời gian dài như thế thôi. Người khác còn lâu bạn mới được như vậy bạn à".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/10/1-2221-1489111761_2o1oqr1mgg01r.jpg
Lâm Vinh Hải và Linh Chi có tình ý khi đóng phim cùng nhau.

Sau khi Linh Chi đăng status này, hàng trăm khán giả đã vào bình luận, hầu hết là chỉ trích cô. Có người cho rằng, Linh Chi đang "ghen ngược" sau khi thấy bài báo vợ cũ và Lâm Vinh Hải vẫn làm việc cùng nhau sau ồn ào thời gian qua.

VIDEO nên xem: Linh Chi từng livestream nói Lâm Vinh Hải sẽ làm rõ tất cả


Bình luận
-
Vừa ăn cướp vừa la làng

- Trả lời -

- 10/03/2017

Có thấy vợ thằng LVH động chạm gì đến nó đâu nhỉ.

- Trả lời -

- 10/03/2017

Con này phải bị trời đánh thì nó mới hết láo toét.

- Trả lời -

- 10/03/2017

Con này nó có bị chạm dây không mà nhảy dựng lên vậy?

- Trả lời -

- 10/03/2017

Phường giật chồng người khác công khai rồi vênh mặt này thật là trơ trẽn (chắc chung mâm với thím Thiên Lộn). Mặt mày cũng sáng sủa mà tâm hồn hiểm độc đê tiện quá đỗi. Loại này sẽ nhận quả báo nhanh thôi

- Trả lời -

- 10/03/2017

Có vẻ còn ghê gớm hơn đàn chị rồi đó

-

- 10/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?