Linh cảm lạ của người nhà bé Nhật Linh: Có kẻ bí ẩn giúp đỡ nghi phạm ra tay?

Còn quá nhiều điều uẩn khúc trong vụ án này. Thời gian vẫn cứ trôi còn nghi phạm vẫn cứ im lặng một cách đáng sợ. Đến bao giờ mới có được câu trả lời cuối cùng đây?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/17/1-1492225623938_2o7dlafkm5gfp.png


Ông Lê Đình Kênh (SN 1952, ông nội bé Linh) cho hay, từ ngày xảy ra chuyện đến lúc biết tin bắt được kẻ thủ ác, cả gia đình ai cũng đau buồn, người cháu xấu số đã mất, nhưng thủ phạm thì chưa được bắt giữ khiến cho linh hồn Nhật Linh không thể siêu thoát.

Tuy nhiên, ông nội nạn nhân đang băn khoăn không biết nghi phạm Shibuya Yasumasa sát hại bé Linh với mục đích gì và có đồng phạm hay không? Tại sao sau khi hại cháu còn vận động mọi người ủng hộ gia đình và tích cực truy tìm thủ phạm? Đặc biệt, việc tình nguyện làm Hội trưởng hội phụ huynh nơi trường bé Linh học có phải nằm trong âm mưu từ trước?.Cùng tâm trạng với ông Kênh, ông Nguyễn Trung Tuyến (SN 1944, ông ngoại nạn nhân) kể, ngày cảnh sát Nhật Bản báo tin đã bắt được nghi phạm thì cả hai vợ chồng chị Nguyên đang ở nhà ông, lúc anh Hào thông tin, ai cũng khóc.

“Khi cháu Linh bị sát hại, gia đình tôi có mong mỏi nhờ cơ quan chức năng nước sở tại sớm tìm ra hung thủ. Đến nay biết nghi phạm bị bắt giữ gia đình đã phần nào an tâm. Tuy nhiên, nghi phạm đó có phải là hung thủ thật sự hay không thì còn phải chờ đợi phía cơ quan điều tra”, ông Tuyến cho biết.

Theo ông ngoại nạn nhân, từ khi biết Shibuya Yasumasa bị bắt giữ, bản thân ông và các thành viên trong gia đình đang đặt ra nhiều nghi vấn. Trong đó, nghi vấn về tiếng còi cháu Linh đeo trước ngực đã thổi để báo động mà người dân gần đó nghe rõ. Đặc biệt, nghi vấn lớn nhất mà đến nay ông vẫn chưa lý giải được là nghi phạm có đồng phạm tham gia hay không?

Ông Tuyến cho biết: “Tôi cho rằng, nghi phạm sát hại cháu Linh là có ý đồ, bởi lẽ hắn đã theo dõi cháu tôi trong một thời gian dài và có thể cháu tôi bị giết rồi giấu trong chiếc xe của nghi phạm dùng để đi du lịch. Cho nên, trong thời gian đó, có thể có người giúp đỡ hắn, hoặc có người nhìn rõ mà không dám tố cáo”.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/phap-luat/than-nhan-be-gai-9-tuoi-bi-sat-hai-tai-nhat-ban-dat-ra-nhieu-cau-hoi-ve-nghi-pham-2017041717044209.htm

VIDEO HOT: Nam thanh niên đeo dây chuyền khủng trộm tiền từ thiện


VIDEO xem nhiều: Tài xế xe chở heo tông chết CSGT rồi bỏ xe nhảy cầu Đồng Nai trốn
VIDEO được xem nhiều: Hai thanh niên đấm nhau như Chân Tử Đan và Diệp Vấn giữa phố đi bộ Hà Nội, dân đứng cổ vũ như hội thi
Bình luận
-
Chả có tin gì khác à?

- Trả lời -

- 18/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?