Lily Nguyễn bình thản cám ơn Hà Hồ và Lan Khuê giữa tâm bão tranh cãi

Không hằn học hay “sửng cồ” như huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà, Lily Nguyễn vẫn gửi lời cám ơn Lan Khuê vì đã loại cô khỏi “The Face”.

Việc thí sinh được nhiều kỳ vọng Lily Nguyễn bị loại khỏi The Face – Gương mặt thương hiệu đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạnh. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng khi Hồ Ngọc Hà đưa Lily vào phòng loại trừ cùng với Ngọc Loan đội Phạm Hương. Chịu sức ép phải bảo vệ chiến thắng cho đội mình, Lan Khuê đã thẳng tay loại Lily Nguyễn – thí sinh mạnh hơn Ngọc Loan.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/07/lily-nguyen-1_2n0d5kqbrge1q.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/07/lily-nguyen-2_2n0d5kqbqpdji.jpg


Lily Nguyễn trong tập 8 “The Face”

Việc Lily Nguyễn bất ngờ dừng cuộc chơi khiến khán giả dành cho Lan Khuê lẫn Hồ Ngọc Hà nhiều chỉ trích. Tuy nhiên, nhân vật chính của câu chuyện này – Lily Nguyễn lại tỏ ra khá nhẹ nhàng. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ: “Cám ơn mọi người đã ủng hộ cho Ly! Cám ơn huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà và team của chị. Thank you mấy con ở cùng phòng đã luôn làm mình cười: Phù Thủy, Doraemon, Phí Đan Trường. Thank you team The Face. Thank you chị Trần Ngọc Lan Khuê”.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/lily-nguyen-binh-than-cam-on-ha-ho-va-lan-khue-giua-tam-bao-tranh-cai
Bình luận
-
nghe đồn tập 8 "đờ mặt ....dày" này các "hấn liệng dziêng" tập cho các thí sinh "mồi chài" đàn ông,,...việc này mà cũng được chính thức lên "chiềng hình" nữa sao??? ...văn hóa mới???

- Trả lời -

- 07/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?