Liệu bạn có đang mất gốc tiếng anh ?

Ngo VietNgo Viet

16/08/2017/0

Bạn đang mất gốc tiếng anh ?

Dù tin hay không thì có thể bạn đã và đang nằm trong danh sách một triệu người mất gốc “mù” hẳn môn tiếng Anh.

"Từ khảo sát học sinh sinh viên tại Việt Nam năm 2016"

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/16/cach-hoc-effortless-english--5-_2op2s0grqldll.png


Bạn có đang mất gốc tiếng Anh không?
Đứng trước thực tế rằng nhu cầu cấp thiết về tiếng Anh của xã hội ngày càng lớn trong khi tỉ lệ lượng người có thể giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ tại Việt Nam chưa quá phát triển. Đa số các bạn khi học tiếng Anh đều mắc phải một số vấn đề như:
Chưa có mục đích: Điều này vô cùng quan trọng, nó quyết định động lực giúp bạn tiến xa hơn cũng như giúp bạn có được tầm nhìn chính xác về con đường mình đang hướng tới.
Chưa tìm được phương pháp phù hợp: Phương pháp cũng quan trọng chỉ sau mục đích, nó sẽ quyết định cách mà bạn học sao cho hiệu quả. Nếu có mục đích mà phương pháp không chính xác, bạn sẽ quanh quẩn tại điểm xuất phát của mình.
Chưa tìm được nơi có thể tin tưởng để học: Có lẽ dưới các chương trình truyền thông Marketing thật nhưng đem tới giá trị ảo đã khiến lòng tin của các trung tâm tiếng Anh ngày càng suy giảm. Tuy nhiên đừng vì “con sâu” mà bỏ cả nồi canh nhé, vẫn còn rất nhiều trung tâm rất đáng trải nghiệm đấy.
Học tiếng Anh quá coi trọng ngữ pháp: Một thực tế cho thấy, khi học tiếng Anh thì người Việt dành tới 90% của mình để học ngữ pháp mà trong khi chỉ có 30% sử dụng thường xuyên trong đời sống giao tiếp, còn lại 60% kia không phải là bạn lãng phí thời gian mà là nó sẽ không phục vụ nhiều, mà đôi khi đến lúc cần lại quên béng rồi chứ.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/16/yen-6_2op2s0gt9a00q.png

Thiếu kiên trì: Việc học tiếng Anh cũng cần phải đều đặn như cơm bữa. Bởi lẽ sự hấp thụ kiến thức của não bộ sẽ giảm theo thời gian nếu chúng ta không bù đắp vào theo một khoảng thời gian hợp lý.
Chắc hẳn sau khi nhận biết được vấn đề của mình như những gì Pasal đã nêu, bạn cần tìm ngay cho mình phương hướng hợp lý cho những gì mình đang theo đuổi.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/16/4_2op2s0gs10toh.png

Đừng quên, Pasal với phương pháp học Effortless English đã đem tới thành công cho việc học tiếng Anh tới một triệu người. Và tôi tin rằng nếu bạn bắt tay ngay vào việc học tiếng Anh, và theo dõi lộ trình miễn phí được cung cấp từ chúng tôi, và áp dụng những kỹ thuật mà Pasal đem lại thì chỉ từ 3 tới 6 tháng thì bạn đã có thể giao tiếp tự tin như người bản xứ mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.
Hãy để Pasal chắp cánh ước mơ và đưa bạn tiến tới gần hơn với những mong muốn của bản thân nhé!
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?