Lều Phương Anh chia sẻ về người chồng bí mật đã có con riêng: 'Mỗi lần định cưới là tôi lại dính bầu'

Thấy cô này trả lời thông minh đấy, nhưng là bến đỗ thứ 2 của chồng mà được hạnh phúc chiều chuộng thế này cũng là may mắn rồi đấy :PMặc dù chưa kết hôn nhưng vợ chồng chị lại sắp có thêm em bé thứ hai. Đây là kế hoạch từ trước hay lần này là do cả hai 'trót nhỡ'?

- Tôi và chồng gặp nhau qua sự giới thiệu của người mẫu Vũ Hoàng Điệp. Cả hai yêu nhau vài năm và tôi nghĩ đến chuyện kết hôn khi thấy anh ấy có một số biểu hiện cầu hôn. Thế nhưng đùng một cái tôi có em bé. Chúng tôi đã tổ chức cho hai gia đình đi Phú Quốc, làm một bữa tiệc nhỏ. Khi tìm được địa điểm ưng ý, lịch cưới lại không theo đúng ngày lành mà gia đình hai bên chọn, vì thế chúng tôi quyết định sinh con gái xong rồi mới làm đám cưới.

Khi con gái đầu lòng (bé Nghé) cứng cáp, tôi lấy lại dáng và cũng lên kế hoạch cưới vào năm nay. Thế rồi, tôi vô tình lại dính bầu em bé thứ hai (cười). Vợ chồng tôi hay trêu nhau rằng, cả hai không có duyên với chuyện cưới xin bởi mỗi lần lên kế hoạch là chúng tôi lại có lộc con cái. Thực ra, chúng tôi rất thích em bé, muốn có nhiều con. Dù dù tôi chọn phương pháp sinh mổ nhưng tôi vẫn hy vọng sẽ có khoảng 4 đứa con.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/19/leu-phuong-anh3-9694-1492509426_2o7k8l6j3rer7.jpg
- Chung sống đã nhiều năm, vì sao chị vẫn giấu chồng?

- Tôi không giấu chồng đâu bởi hai vợ chồng vẫn hẹn hò bằng xe máy, nắm tay nhau ngoài đường. Thế nhưng, chồng tôi là người bận rộn nên ít song hành cùng vợ trong các sự kiện showbiz hoặc tháp tùng vợ đi diễn. Anh ấy hiền lành, khá nhút nhát khi gặp người lạ, chỉ gặp người quen mới cười nói. Bản chất anh ấy là như vậy nên tôi không ép anh chụp hình với mình để đưa lên báo. Nếu như một ngày nào đó báo chí chụp được khoảnh khắc của hai vợ chồng thì tôi nghĩ anh cũng sẵn lòng.

Thực ra, phụ nữ thường ích kỷ nên tôi cũng không muốn khoe chồng, chỉ muốn giấu cho riêng mình. Bởi nhỡ khoe chồng lại có lời bàn ra tán vào thì tôi mệt lắm.

Lều Phương Anh tự nhận là người ghen kinh khủng:Lều Phương Anh
kể về mối quan hệ của cô với con riêng của chồnghttp://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/leu-phuong-anh-moi-lan-dinh-cuoi-la-toi-lai-dinh-bau-3572112.html
Bình luận
-
Ủa, vậy hả?

- Trả lời -

- 19/04/2017

"Người chồng bí mật", đã cưới đâu mà gọi là chồng. Mà thằng này cũng hay thật, cứ định cưới là bịt cho bầu để khỏi cưới. Khà khà...

- Trả lời -

- 19/04/2017

TAT

Con xấu xí họ Lều này xuất hiện đâu ra đấy. Không biết xấu hổ mà còn toang toác cái mồm ra.

- Trả lời -

- 19/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?