Lên FB đá xéo đàn em, Ngô Thanh Vân vẫn khẳng định: 'Tôi không ghét hay hiềm khích Angela Phương Trinh'

Mình nghĩ trong trường hợp này Ngô Thanh Vân nói đúng, vì thấy Angela Phương Trinh lại chào thì thấy cô ấy đang cúi mặt xuống làm gì đó, nhưng thấy chị này cũng nhỏ nhặt quá! Mỗi chuyện nhỏ thế này mà cũng làm um xùm lên, hay là đang cố tình gây chuyện để PR cho phim sắp ra rạp nhỉ !?

Đêm qua (5/5), sau show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường, chị chia sẻ đoạn status trên Facebook cá nhân bày tỏ ý không hài lòng về hành động cúi đầu chào của Angela Phương Trinh dành cho mình. Lý do vì sao?
- Sự thật là trước khi chương trình diễn ra, không gian khán phòng quá tối, âm thanh nhạc cộng thêm tiếng người nói ồn ào, tôi không hề thấy và nghe ai chào cả. Sự việc xảy ra trong vòng một giây ngay lúc tôi cúi xuống chỉnh váy áo khi đang trò chuyện cùng Linh Nga và Tăng Thanh Hà.

Mọi người vẫn thấy nụ cười trên môi tôi còn chưa tắt từ câu chuyện trước đó. Chỉ vì vậy mà tôi lỡ nhịp nên vẫn chưa biết chuyện gì vừa xảy ra. Cho đến đêm hôm đó, khi hết show mới đọc một tin bài mà bất ngờ không biết vì sao tên mình được nhắc đến.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/hai953514650499269101465065162899_2ml8nsh2kttig.jpg

Hình ảnh Angela Phương Trinh được một vài trang tin đăng tải là đang cúi chào Ngô Thanh Vân và các nghệ sĩ như: Linh Nga, Tăng Thanh Hà...

Nếu lúc đó có bất cứ ai chào tôi thật hoặc tôi thấy ai chào mình chắc chắn sẽ chào lại, đó là phép lịch sự tối thiểu như Hà và Nga đã làm dù không biết là ai. Đằng này sự việc lướt qua lúc nào tôi cũng không biết. Sao có thể giật tít rằng cô ấy chào tôi được?

Tính tôi thẳng, có gì tôi nói cái đó, cái gì ra công chúng cũng phải đúng với sự thật. Tôi nói thật điều mình nghĩ về tình huống này. Tôi không thích sai lệch thông tin và hành vi hùa theo sự sai lệch đó.

Vì sao chị tin rằng đây là một chiêu thức PR từ ê-kíp của Angela Phương Trinh?

- Có một ê-kíp hùng hậu làm hình ảnh tốt là điều cần thiết. Tôi thấy việc đó chả có gì sai, nhưng ê-kíp đưa thông tin ra công chúng cần phải đúng sự thật. Vì vẽ bức tranh tuyệt mỹ về tình huống nào đó ra công chúng dễ khiến các bạn trẻ nhìn theo và nghĩ rằng đó là mảnh đất màu mỡ dễ ăn. Ai cũng chọn cách này rồi sau này nhiều người khác phải đối mặt với trường hợp trên trời rơi xuống nào nữa?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/do_manh_cuong_zing1_2ml8nsh2e5s35.jpg

Nữ đạo diễn Tấm Cám: Chuyện chưa kể ngồi thưởng thức show diễn cùng Linh Nga và Hà Tăng

Nếu ê-kíp truyền thông muốn làm bài PR cũng là việc bình thường, chỉ cần nói trước với tôi một tiếng sẽ có hình ảnh chào hỏi có tâm, đẹp hơn cho các bên. Không phải như bây giờ, người chào có chào không thì không biết, còn người được chào lại chả biết gì vì đang cúi xuống, không thấy sự lướt qua nhanh chóng đó. Sau lại thấy tên mình trên tít bài, vì sao lại là tên mình?

Sao một thông tin viết sai thì mọi người lại tin, còn tôi lên tiếng về việc này thì mọi người nói tôi khó tính. Tôi khó và kỹ tính thật, nhất là khoảng chào hỏi lễ phép. Cái gì đúng và cần sửa sai thì tôi phải lên tiếng

Sau 2 status (1 trên trang cá nhân và một trên fanpage), nhiều người cho rằng chị không thích Phương Trinh. Chị có thể giải thích thêm?
Tôi chẳng ghét, hiềm khích hay đá xéo ai trong sự việc này như cư dân mạng lên tiếng. Tôi chỉ nói lên ý kiến của mình về một sự việc vừa xảy ra, mà sự sắp đặt đó tôi không hề biết trước lẫn ngay lúc đó. Máy quay hay máy chụp hình để sẵn để bắt sai tình huống rồi đưa lên quy chụp tôi vào là không đúng.

Tôi không hề biết sự việc lúc đó vì đang làm việc khác, còn ê-kíp lên bài thì viết sai sự thật, rồi hình ảnh quay tình huống đó dẫn tới bài viết nói về thái độ của tôi như vậy. Đặt mọi người vào trường hợp đó, có phản ứng giống tôi không?

http://news.zing.vn/ngo-thanh-van-toi-khong-ghet-angela-phuong-trinh-post655314.html
Bình luận
-
**** Tao Ghét Mày **** Tao Ghét Mày ****

- Trả lời -

- 08/06/2016

hahahhahaaa

-

- 08/06/2016

6 người ngồi sát nhau khi phương trinh chào 5 người cười rất tươi đáp lễ nhẽ gì cái người ngồi giữa bị quáng gà ?

- Trả lời -

- 06/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?