Lee Jong Suk từng có ý định khoe “6 múi” giống Kim Woo Bin trong “W”

Trong buổi họp báo ra mắt phim “W – Two Worlds”, Lee Jong Suk đã bật mí rằng anh từng có ý định khoe múi giống người bạn thân Kim Woo Bin và muốn Woo Bin tham gia bộ phim của mình.

Chỉ còn hai ngày nữa, một trong những bom tấn của mùa hè W – Two Worldsvới sự tham gia của nam diễn viên trẻ tuổi tài năng Lee Jong Suk và mỹ nhân cổ trang “Dong Yi” một thời Han Hyo Joo sẽ chính thức ra mắt khán giả xem đài. Trưa ngày 18/7, dàn diễn viên và đoàn làm phim W – Two Worlds đã có một buổi họp báo giới thiệu phim tại trụ sở của đài MBC.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/photo-1-1468857217622_2mrljk6cegh5j.jpgTrong buổi họp báo, Lee Jong Suk đã nhắc đến người bạn thân Kim Woo Bin của anh với cánh truyền thông. Lee Jong Suk chia sẻ: “Tôi và Kim Woo Bin rất thân thiết với nhau và luôn coi đối phương là tri kỷ. Tôi đã xem loạt ảnh “khoe múi” của Woo Bin trong Uncontrollably Fond và có vẻ như cậu ta đã luyện tập thể hình rất chăm chỉ. Sau đó tôi đã nghĩ liệu mình có nên cởi áo để khoe cơ giống cậu ta không, nhưng cuối cùng tôi quyết định không làm”.

Thêm vào đó, Lee Jong Suk cũng bày tỏ mong muốn Kim Woo Bin có thể tham gia W với tư cách khách mời để cả hai có thể có cơ hội diễn chung. Trước đó, trong buổi họp báo của Uncontrollably Fond, Kim Woo Bin cũng tiết lộ chuyện Lee Jong Suk đã nhắn tin ủng hộ anh trước khi buổi họp báo diễn ra. Ngoài ra, Kim Woo Bin cũng bày tỏ việc được cạnh tranh với Lee Jong Suk là một vinh dự của anh và sẽ không ảnh hưởng gì đến tình bạn thân thiết giữa hai người.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/lee-jong-suk-tung-co-y-dinh-khoe-6-mui-giong-kim-woo-bin-trong-w
Bình luận
-
Mặt hoa da phấn bây giờ không còn chỉ dùng để tả phụ nữ.

- Trả lời -

- 20/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?