Lee Dong Wook tham gia một tác phẩm y khoa mới

momo987momo987

22:30 - 22/06/0

Sáng ngày 30 tháng 5, bộ phim Life (Cuộc sống) đã công bố teaser đầu tiên của bộ phim, có thể nói đây chính là một trong nhưng tác phẩm y khoa đáng trông đợi nhất năm 2018 của Hàn Quốc.Độ dài của teaser vào khoảng 23 giây nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy tạo hình của hai ngôi sao chính là Jo Seung Woo và Lee Dong Wook bên cạnh đó cũng là những lời giới thiệu vô cùng kích thích người xem: "Vào thời điểm mất đi 1.5 lít máu, bệnh nhân rất có thể sẽ chết. Liệu chúng ta còn bao nhiêu thời gian nữa?" Đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim y khoa kiểu mới mà khán giả xem đài chưa từng thưởng thức trước đây.

http://thegioidienanh.vn/stores/news_dataimages/antran/012018/09/01/1644_forestofsecrets_12.jpg

Chúng ta đã từng biết đến Lee Dong Wook qua hình tượng anh chàng điển trai, bóng bẩy ở phim tình yêu bong bóng hay một "thần chết" vô cùng ngầu ở phim yêu tinh, nhưng đối với tác phẩm Life lần này, qua teaser ta có thể nhận thấy anh chàng không được quá chăm chút đến ngoại hình ở tác phẩm y khoa "khô khan" lần này. Hình ảnh của anh có vẻ có phần hơi phờ phạc hơn so với Jo Seung Woo, người từng tạo ra tiếng vang với vai công tố viên trong Secret Forest vào năm 2017.

Nội dung của Life chủ yếu là xoay quanh cuộc chiến quyền lực giữa các phe phái trong bệnh viện. Các tác phẩm y khoa khác thiên về cứu người nhiều hơn thì Life có phần khá mới mẻ. Trong phim, Lee Dong Wook thủ vai Ye Jin Woo, anh là một bác sĩ ở trung tâm y tế khẩn cấp thuộc bệnh viện đại học Sangkook. Còn với Jo Seung Woo anh sẽ vào vai Gu Seung Hyo chủ tịch bệnh viện nơi Lee Dong Wook làm việc, người đàn ông quyền lực và tham vọng.

http://khophimhan.com/wp-content/uploads/2018/04/dan-dien-vien-khung-trong-life-phim-moi-cua-lee-dong-wook-2.jpg

Bộ phim còn có sự góp mặt của diễn viên Won Jin A, người đang tham gia phim truyền hình Just Between Lover. Nhân cật cô đảm nhiệm là một bác sĩ làm việc tại khoa nhi với tấm lòng ấm áp và chu đáo.Moon So Ri sẽ vào vai Oh Se Hwa, trưởng khoa phẫu thuật thần kinh của bệnh viện. Một người có tham vọng trở thành bác sĩ giỏi nhất trong ngành.Life được chắp bút bởi biên kịch của bộ phim Stranger- Lee Soo Yeon. Đạo diễn Hong Jong Chan, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ và đầy kịch tính.

Life dự kiến lên sóng vào tháng 7/2018Hãy đón chờ và xem phim Life các bạn nhé!

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?