Lệ Rơi tái xuất với tình ca Bolero

Lâu lắm rồi mới thấy anh ý nhỉ, cứ ngỡ là mải mê bán ổi nên bỏ nghiệp hát rồi ấy chứ. Rất nể anh Lệ Rơi, cho dù anh hát tình ca hay là những bài đậm chất buồn đi chăng nữa, anh vẫn mang tiếng cười đến cho ai nghe anh hát.
Bình luận
-
Ai tung hê thằng ku này ko biết,chứ riêng tớ thì thấy nó là 1 bài học sống động,thực tiễn cho những ai không biết mình là ai.

- Trả lời -

- 04/03/2016

Đứng trên sân khấu đánh sai 1 nốt nhạc là đã điếng cả hồn, cứ có cảm giác hằng nghìn cặp mắt đang chú ý vào cái ngón tay đánh sai của mình, sau buổi hòa nhạc là lủi thủi mà đi sợ có ai nghe ra cái nốt nhạc sai của mình. Thế mà bọn nầy hát ong ỏng, thu cả hình và âm thanh đưa lên mạng cho người ta phải nghe thì quả thật lòng tự trọng còn không có, cứ bắt người ta phải nghe rồi cười bò vì cái tệ hại mà mình không bao giờ làm được thì quả ý thức hệ quá tồi. Mà có kẻ tung hê cái tồi đó thì ý thức hệ lại còn xuống dưới sự tệ hại. Không biết rồi mai văn hóa thưởng ngoạn nghệ thuật sẽ đi về đâu?!?

- Trả lời -

- 05/03/2016

Tớ nghe nó hát đúng 1 lần bác ạ. Nghe cái bài tiếng anh gì đấy xong là tớ phát hoảng cả tuần. Bởi mấy thằng bé gần nhà (học cấp 1) hát lại y chang nó. Ngày trước tớ đọc tin tức trên 24h,thấy bảo nó cũng Đại Học ra,giờ nghĩ lại,chắc khi ấy báo 24h chơi chữ : Đại Học = Học Đại.

-

- 05/03/2016

Trông cái mặt cha này đã phát ớn rồi. Nghe thử một lần rồi tớ không bao giờ nghe nữa. Thế mà ông đại gia Thái bình mời đến dự sinh nhật vợ đấy. đúng là trọc phú .

-

- 05/03/2016

Lạy hồn.

- Trả lời -

- 05/03/2016

Hay đấy chứ. Lúc buồn chán nge thằng này rống bò lăn bò càng ra cười ko nhặt được mồm

- Trả lời -

- 04/03/2016

Ko hiểu thằng thớt có não ko mà giowf còn đi tung hô cho ông đấy

- Trả lời -

- 04/03/2016

Giờ nổi tiếng dễ quá .Hát vài bài như bò dống cũng đc tung hê .Ngày xưa anh hùng tạo thời thế ngày nay thì ngược lại

- Trả lời -

- 04/03/2016

Đầu óc bã đậu

- Trả lời -

- 05/03/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?