Lệ Quyên phân trần giải thích sau khi bị tố lừa khán giả Việt kiều

Theo kế hoạch, tối ngày 14/4, “nữ hoàng phòng trà” sẽ trình diễn trong một chương trình ca nhạc tại Đức, sau đó bay show tiếp sang Ba Lan và Séc. Tuy nhiên, chỉ vài giờ trước khi show diễn bắt đầu tại Berlin, BTC đã thông báo sự vắng mặt của Lệ Quyên.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/17/le-quyen-6_qtud_2o7blqaaon65j.jpg


Trên trang cá nhân của Lệ Quyên, một khán giả đã vào bình luận, bày tỏ sự bức xúc với nữ ca sĩ: “Ban tổ chức bên Sec treo đầu dê bán thịt chó để lừa bà con bên này sao? Đặt mua 1 cặp vé VIP trước 10 ngày thì đến tối hôm qua mới biết Lệ Quyên không sang, thấy thất vọng, lần sau sẽ không tin nữa. Mất uy tín quá.”

Trước lời chỉ trích này, Lệ Quyên đã nhẹ nhàng phân trần: “Anh ơi, không ai muốn như vậy đâu anh, anh thông cảm nhé, dạo này lãnh sự các nước xét giấy tờ cấp visa khó hơn trước. Nhất định em sẽ bù lại dịp sớm nhất cho khán giả ạ.”https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/17/le-quyen-1492323762872_2o7blqac9aie1.jpg


Lệ Quyên bất đắc dĩ phải hủy show vì không xin được visa

Lệ Quyên cũng giải thích kĩ hơn trong một dòng trạng thái riêng. Theo đó, cô cho hay dù đã chuẩn bị rất kĩ càng cho chuyến lưu diễn lần này nhưng đến sát ngày bay, cô mới biết visa đi Đức của mình không được chấp thuận. Cô chỉ được Đại sứ quán Anh đồng ý cấp visa để lưu diễn tại London. Để “cứu nguy” cho bầu show ở nước ngoài, cô đã nhờ tới sự giúp đỡ của nam ca sĩ Quang Dũng. Rất may mắn, Quang Dũng đã nhận lời và kịp thế chân Lệ Quyên trong chương trình tại Đức.

Buồn quá. Mấy ngày xếp sẵn vali, chờ đợi để được lên đường qua Châu Âu biểu diễn, không làm được việc gì, chỉ mong lên đường đúng dự kiến. Không hiểu tại sao cả đoàn nghệ sỹ cùng xin visa mà chỉ được có 3 người nhạc công, còn lại không được cấp. Trong khi những nhạc công đó là do công ty của Quyên bảo lãnh! Đến giờ phút này, biết không xin kịp visa, Quyên mới lập tức thông báo cho khán giả ở Đức, Tiệp và Balan biết Quyên không qua lần này được… Chỉ duy nhất ngày 16 diễn ở London là Quyên đã xin visa trước nên Quyên chắc chắn sẽ có mặt để hát ở London mà thôi.” – Lệ Quyên viết.

Nhiều khán giả đã để lại bình luận động viên và cảm thông với sự cố này của nữ ca sĩ.

https://baothegioiphunu.com/le-quyen-phan-tran-giai-thich-sau-khi-bi-to-lua-khan-gia-viet-kieu
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?