Lê Phương lần đầu lên tiếng chuyện tình cảm: 'Tôi và Quý Bình đã dừng lại ở mức độ bạn bè', tiếc thật :(

Tiếc cho cặp đôi này thật, cứ tưởng là họ sẽ không mất nhau thêm một lần nào nữa chứ, có khi nào là Lê Phương giận Qúy Bình mới nói ra những lời như thế này không nhỉ ?

Những ngày qua, dư luận râm ran chuyện Quý Bình – bạn trai của bạn “có gì đó” với diễn viên Minh Hằng sau khi những tấm hình thân mật của 2 người ấy được đăng trên các báo. Cảm giác của bạn thế nào?

Đáng lẽ tôi không lên tiếng về chuyện của anh Bình và Minh Hằng vì thật sự chuyện này đã không còn liên quan đến tôi nữa. Những ai yêu mến và thường xuyên theo dõi trang cá nhân của tôi sẽ dễ dàng nhận ra điều này. Phương và anh Bình đã dừng lại ở mức độ bạn bè, đồng nghiệp cách đây một thời gian rồi. Còn lý do gì thì xin cho tôi giữ lại cho riêng mình, đó là sự tôn trọng mà tôi dành cho anh ấy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/11/p_1_2ltnt66668j11.jpg

Lê Phương và Qúy Bình từng yêu nhau một thời gian dài

Vậy là 2 người đã không còn yêu nhau nữa, tại sao đến lúc này bạn mới công bố?

Thời gian qua tôi giữ im lặng vì một lần đổ vỡ, tôi sợ.. Tôi muốn tìm hiểu, suy nghĩ cẩn thận vì tôi biết phát ngôn của mình sẽ quyết định cuộc đời mình, biết mọi người đặt nhiều kỳ vọng vào mối quan hệ này. Nhưng, ngay lúc này tôi khẳng định rằng Lê Phương và Quý Bình chỉ còn là đôi bạn tri kỷ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/11/quy-binh-minh-hang-vndaily-11_2ltnt666164d1.jpg

Minh Hằng và Qúy Bình thân mật trong một sự kiện

Và chính vì mấy ngày gần đây, những hình ảnh thân mật giữa anh Bình và Minh Hằng làm dư luận dấy lên thông tin Quý Bình “bỏ” Lê Phương để yêu Minh Hằng, khiến anh Bình bị hiểu lầm. Vậy nên tôi thấy mình cần thiết phải lên tiếng để mọi người hiểu đúng sự việc, hiểu đúng về tôi và cả anh Bình. Hiện tại tôi và anh Bình chỉ là bạn, anh em đồng nghiệp

http://ihay.thanhnien.com.vn/sao/le-phuong-toi-va-quy-binh-da-dung-lai-o-muc-do-ban-be-55297.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?