Lấy “gái” về làm vợ… (P1)

Hắn quyết định thổ lộ với nàng: “Em đừng đi với những gã đàn ông khác nữa, chỉ gặp một mình anh thôi, được không? Anh sẽ cưới em làm vợ!”.
Phần 1: Cám dỗ

Hắn gặp nàng trong một tối đi bar với bạn bè. Đời hắn cho tới nay cũng chẳng có mấy lần tới giải trí ở nơi ngốn tiền như nước dạng này. Hôm đó là sinh nhật một gã ở công ty, nổi tiếng có điều kiện lại chịu chi, và gã đã bao cả phòng đi chơi một bữa thả cửa.

Nàng là tiếp viên của quán, được giao phục vụ bàn của hắn. Lúc nhìn thấy nàng lần đầu tiên, hắn đã có cảm giác thế nào nhỉ, phải, là ngỡ ngàng. Nàng quá đẹp, ít ra là trong mắt của hắn. Khuôn mặt trang điểm tỉ mỉ lộ rõ vẻ kiêu kì. Thân hình vòng nào ra vòng ấy, bó gọn trong chiếc váy 2 dây ngắn cũn cỡn, gợi cảm chết người. Nàng nở nụ cười đầy mê hoặc với hắn, đưa đẩy ánh mắt lả lơi tình tứ khiến hắn như bị sét đánh, cứ ngơ ngẩn nhìn theo bóng dáng yêu kiều của nàng không chớp mắt.

Hắn vốn là nhân viên bình thường của một công ty tầm trung, gia đình chẳng lấy gì làm điều kiện. Kết hôn được 5 năm, hắn và vợ có một cậu con trai 3 tuổi. Vợ hắn cũng là nhân viên văn phòng, lương của 2 người góp lại chỉ vừa hay đủ chi dùng trong nhà ở mức trung bình. Từ khi cưới vợ sinh con, ngày nào đối với hắn cũng là cày cuốc kiếm sống. Trong 2 năm vợ chửa rồi đẻ, hắn gần như chẳng có lúc nào ngẩng mặt lên, chỉ hùng hục lao vào kiếm tiền. Gần đây vợ hắn đã đi làm lại, hắn mới dễ thở hơn chút. Nhưng có lẽ do tài năng có hạn, thành ra dù nỗ lực tới đâu, hắn cũng chỉ được coi là một nhân viên chăm chỉ, vẫn dậm chân tại chỗ chẳng tiến thêm được bước nào trong sự nghiệp.

Từ khi kết hôn, hắn chỉ biết đến vợ. Vợ hắn là người ngoan hiền, gia giáo, thế nhưng chính điều đó lại khiến hắn thấy vợ có phần nhàm chán trên giường. Tuy vậy, vì cuộc sống khó khăn nên hắn chưa dám mơ tưởng điều gì. Chuyện chăn gối với vợ hắn chỉ coi như “làm nhiệm vụ”, qua loa cho khỏi “đói” chứ chưa khi nào hắn có được cảm giác “ăn ngon”. Hơn nữa, vợ hắn chưa bao giờ cho hắn xúc cảm mê mẩn, đắm đuối như hiện giờ hắn nhìn thấy nàng. Mà cũng phải công nhận một điều, so về ngoại hình, vợ hắn có xách dép chạy dài cũng chẳng bằng nàng ấy được.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/08/o26-1491364394126-crop-1491364414852_2o62qlb7o09gg.jpg


Đồng nghiệp thấy hắn si mê nhìn nàng thì huých tay nói nhỏ: “Thích thì tí nữa rủ qua đêm đi!”. Hắn giật mình, ra là nàng vừa là nhân viên rót rượu, còn kiêm cả “đi khách” nữa.

Hắn nhích lại gần nàng, ghé sát tai nàng thủ thỉ: “Lát nữa đi với anh nhé!”. Hắn quyết định rồi, đêm nay hắn muốn nàng, dù biết sai trái, dù phải trả cái giá nào. Chưa bao giờ hắn có cảm giác khao khát một người phụ nữ như thế này. Mấy năm qua chung thủy với vợ như vậy là đủ rồi, đàn ông thằng nào chả vậy, chuyện mèo mỡ bên ngoài cũng là bình thường.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/lay-gai-ve-lam-vo-p1
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?