Lấy được chồng đại gia, chung sống mới 4 năm, người mẫu Minh Trang đã 'tố' chồng thường xuyên đấm vào ngực, nhổ nước bọt

Tưởng lấy chồng đại gia mà sung sướng. Hóa ra chỉ là một cuộc hôn nhân đầy cay đắng.


Nguồn: News.zing.vn


Lã Ngọc Minh Trang là người mẫu ảnh, từng xuất hiện trên nhiều trang báo mạng. Năm 2013 cô tham gia cuộc thi Nữ hoàng biển Việt Nam. Tuy nhiên cuộc thi đã bị tước giấy phép trước khi diễn ra.

Nhờ cuộc thi này Minh Trang gặp ông xã cô là đại gia T.T. Anh cũng chính là người tổ chức sân chơi nhan sắc này.

Minh Trang kể từ khi về chung sống, cô phát hiện chồng thường đi sớm về khuya. Có khi một tuần anh chỉ về nhà 2 lần. Anh gặp gỡ, có mối quan hệ thân thiết với nhiều người đẹp trong giới showbiz như hoa hậu D.H.

Tuy nhiên, cô được chồng thuyết phục bằng lý do: "Tính chất công việc, giữ mối làm ăn, còn người anh yêu thương nhất là em". Cô cho hay mình tin tưởng chồng lớn tuổi, hiểu biết nên sẽ gạt bỏ chơi bời để vun vén gia đình nhỏ.
Theo Minh Trang, càng hy vọng, cô càng nhận nhiều đắng cay. Hai lần mang bầu là hai lần cô trầm cảm, khóc ướt gối mỗi đêm. "Không chỉ hờ hững với vợ, chồng tôi nghi ngờ hai bé không phải con anh. Trong thời gian tôi sinh con, anh không một lời hỏi thăm, động viên. Khi tôi gọi điện chuyển dạ, anh trả lời lạnh lùng đang đi nhậu".
Nhìn lại 4 năm chung sống, người đẹp cho rằng cuộc đời mình là chuỗi dài nước mắt và đau đớn. Không nhận được tình yêu của chồng, ngược lại cô nhiều lần bị hành hung.

Bị chồng coi thường, chửi là đồ rẻ rách, ăn bám, Minh Trang tự mình đi xin việc. Khi biết vợ đi làm, cô bị chồng vũ phu. Cô đau đớn kể: "Anh ta đấm vào ngực, đẩy tôi ngã ở nhà, cào xước chân tay tôi khi tôi chống cự. Đến khi tôi bị ngã thì anh ta nhổ nước bọt vào mặt tôi".

Minh Trang cho biết do uất ức trước những lời đay nghiến và chửi rủa, vào cuối năm 2015, cô đã mua thuốc ngủ tự tử. May mắn, người giúp việc phát hiện đã đưa cô đưa cấp cứu, rửa ruột kịp thời.
Không chịu cảnh quẩn quanh trong nhà, quyết định đi làm giúp cô cân bằng tinh thần nhưng bù lại, chồng cô cắt trợ cấp. Cô khẳng định: "Tôi đi làm với lương 5 triệu đồng nhưng cũng đủ tiền lo cho con. Tôi muốn chứng minh không có ông ta tôi vẫn sống tốt".

Trước đó, cô kể mình được chồng đưa 20-50 triệu đồng mỗi tháng. Cô giải thích: "Tiền này không phải cho riêng mình tôi mà để lo cho tất cả thành viên trong gia đình chồng gồm 10 người".

Đỉnh điểm của mâu thuẫn giữa vợ chồng Minh Trang là vào dịp Tết 2017, cô đòi về thăm gia đình sau 4 năm xa cách. Bấp chấp sự ngăn cản của chồng, cô một mình ôm hai con nhỏ về Ninh Bình. Cô đau lòng cho hay 5 tháng xa con, chồng đại gia thể hiện trách nhiệm duy nhất là gửi 4 hộp sữa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/04/img_2519_2ona7p083306n.jpg

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/04/img_2524_1_2ona7p09frhri.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Đại gia Kiều Nữ rạng ngời! Kiều Tâu, Đại Tiện một đời thối tha Đâu cần ngồi bói ra ma Đi vô toa lét là ra hết mà...

- Trả lời -

- 04/08/2017

Khà khà khà....

-

- 04/08/2017

Đọc thơ với các còm của bác @4444 hại não cực luôn

-

- 04/08/2017

Đọc tiếp - 2 bình luận

Chuyện dài năm tháng: ĐẠI GIA KIỀU NỮ...

- Trả lời -

- 04/08/2017

Lấy đc đại gia thì vênh mặt lên nhìn dây điện , bị nó uýnh bầm dập thì lên kể lể ... Cc dẹp !

- Trả lời -

- 04/08/2017

Đại Da, Lịt

- Trả lời -

- 04/08/2017

hàng tã rồi nó vứt xó là đúng thôi em, Đại Da cơ mà. Thôi tranh thủ xem li hôn được cái gì thì được, không lại 4 năm chạy theo đồng tiền giờ lại về số 0

- Trả lời -

- 04/08/2017

Cái này trong dân gian còn gọi là " Chịu đấm ăn xôi " .

- Trả lời -

- 04/08/2017

Hoàn cảnh như thế hằng hà sa số.

- Trả lời -

- 04/08/2017

Em này học Cô Hồ Ngọc Hà Cuội nhanh thật PR khẩn khi bị tụt giá sàn chứng khoán . Thế này là lại thổi giá chỉ số sàn ảo . Đại Gia tới chắc thâm hụt quà cáp và lũng đoạn không thể chánh . Cần mua bảo hiểm và cố vấn High Risk .

- Trả lời -

- 04/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?