Lật tàu trên sông Hàn: 'Hết rồi, mất hết con thật rồi mình ơi!', thật khó vượt qua nỗi đau này

Con cái là tất cả của những người bố, người mẹ, những người gây ra cơ sự nhìn vào đây, họ có thấy ăn năn, hối lối không? 2 sinh mạng bé bỏng còn chưa được cất cánh.

Thi thể hai chị em ruột Trịnh Thị Phượng (7 tuổi), Trịnh Huy Hoàng (4 tuổi) được phát hiện ngay cửa sông Hàn, cách hiện trường khoảng 2km. Ngay sau đó, cả ba thi thể được đưa vào nhà xác Bệnh viện Đà Nẵng.

Ngay khi tàu gặp nạn, vợ chồng anh Trịnh Tiến Dương và chị Đặng Thị Xuân (Thái Nguyên) được cứu vào bờ theo những người khác.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/8d53c140_2ml98930t9418.jpg

Ông nội và cha của hai cháu bé nạn nhân ôm nhau khóc.

[linkEmbed]/threads/nhung-hinh-anh-cuoi-cung-tren-tau-thao-van-con-lai-gi-sau-nhung-nu-cuoi-hanh-phuc-cua-du-khach.2364077[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/13310601_908062275970810_849099010699760_2ml9015lhtoh7.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]


Ngồi đợi trên bến tàu, họ vẫn nghĩ rằng hai con Trịnh Thị Phượng và Trịnh Huy Hoàng cũng được cứu. Nhưng rồi nỗi lo cứ tăng dần khi số người bị nạn được cứu lên gần hết mà chẳng thấy hai con đâu.

Chị Xuân hốt hoảng gọi taxi tức tốc chạy lên khoa cấp cứu Bệnh viện Đà Nẵng vì nghĩ rằng sẽ được gặp con ở đó. Nào ngờ trong số hàng chục nạn nhân không có ai là con mình, chị òa khóc nức nở rồi ngã quỵ.

Nhìn từng tốp canô ngược xuôi trong bất lực, vợ chồng anh Dương - chị Xuân càng rơi vào hoảng loạn. Thế rồi, hai vợ chồng bày hương án lầm rầm cầu khấn ông trời ban cho một điều kỳ diệu và trên mặt mỗi người là hai hàng nước mắt tuôn rơi.

Họ dựa vào nhau, thều thào mãi với nhau một câu nói khiến bất cứ ai chứng kiến cũng đau xé lòng: “Hết rồi, mất hết con thật rồi mình ơi!”.

Đến khi đội lặn sắp kết thúc một ngày tìm kiếm vất vả thì cũng là lúc thi thể hai đứa con bé bỏng của họ lần lượt được phát hiện.

Chị Xuân chết đứng, gương mặt thẫn thờ. Phải đến khi chiếc xe cấp cứu đưa thi thể hai đứa trẻ xấu số về phòng tử thi thì họ mới đau đớn nhận ra mình đã mất con vĩnh viễn.

Họ ngồi đó, lưng dựa vào bức tường trắng để khóc con. Cả hai vợ chồng cứ đấm ngực tự trách mình sao không cứu được con.

Cũng lúc đó, một cụ ông hớt hải xô cửa lao vào nhà xác, hai tay ôm chặt thi thể hai đứa cháu trong nỗi đau đớn bất tận.

Cụ ông ấy đã tất tả đón xe đò từ Thái Nguyên vào Đà Nẵng ngay trong đêm. Nhìn cảnh anh Dương ôm chặt cha mình mà khóc làm nhiều người không cầm được nước mắt...

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20160606/lat-tau-tren-song-han-mat-het-con-roi-minh-oi/1113592.html
Bình luận
-
Tôi xin chia buồn và cầu chúc cho các cháu siêu thoát. Năm nào cũng xảy ra tai nạn chết người mà không nhìn thấy được hậu quả, chỉ nhìn thấy tiền mà hại chết người ta, lủ vô lương tâm nầy chỉ có nước mang chúng ra mà trấn nước cho chúng hiểu. Phương tiện tàu bè bên Mỹ, trước khi bước lên họ phát cho hành khách 1 áo phao cho dù người bơi giỏi vẫn phải mặc và siết lại hoàn toàn, nếu không tàu không được phép rời bến hoặc anh không mặc thì mời anh ra cho chúng tôi đi, anh ở lại. Bọn khốn nầy người ta mặc nó còn nói không sao, chẳng việc gì đâu! Nhìn xem cách người Hàn quốc khi làm chết hành khách họ tự xử ra sao mà đi tự xử đi để coi cho được. LỦ MẤT DẠY, VÔ NHÂN CÁCH CHỈ BIẾT CÓ TIỀN!

- Trả lời -

- 06/06/2016

Đề nghị cầm tù thật lâu bọn đó không cho ra ngoài làm loạn xã hội

- Trả lời -

- 06/06/2016

Mất mát quá lớn. Cầu cho 2 cháu được siêu thoát. Tử hình chủ tàu và lái tàu làm gương cho mấy cái tàu còn lại. Làm ăn như như .... shjt.

- Trả lời -

- 07/06/2016

Tội quá, không biết nói gì hơn với nỗi đau quá lớn của gia đình.

- Trả lời -

- 06/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?