Lắp định vị xe ô tô tại hải phòng

haiphong dinhvihaiphong dinhvi

20:30 - 17/09/0

Việc quản lý và giám sát đội xe là một bài toán cần thiết nhằm giúp cho người quản lý có thể dễ dàng nắm bắt được lịch trình hoạt động của từng xe, từ đó giúp người quản lý có thể đưa ra các quyết định xác thực tế hơn.

Phần mềm định vị ô tô Hải Phòng của định vị SSN- định vị Hải Phòng hotline 09669 699 13 được thiết kế nhằm cung cấp một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp có thể cắt giảm tối đa chi phí trong việc điều hành hoạt động của các đội xe. Định vị SSN có thể theo dõi hàng ngàn đối tượng khác nhau như xe ôtô, xe tải, tàu thuyền, kiện hàng,... và hiển thị vị trí của chúng trên bản đồ theo thời gian thực, và cho phép người dùng xem lịch sử hành trình của xe cũng như thông báo những sự kiện cần chú ý ngay lập tức đến người dùng thông qua máy tình và điện thoại di động.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/17/7648116652_1537191295.jpg

Do đối tượng sử dụng phần mềm là những người làm công tác quản lý, rất bận rộn, không thể dành quá nhiều thời gian để tìm hiểu về công nghệ, do đó Định vị SSN được thiết kế với giao diện cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, chạy được trên cả máy tính và các thiết bị di động như máy tính bảng (iPad, Tablet,...) và điện thoại di động (iPhone, Nokia, Samsung, Sony, LG, ...), có nghĩa là người quản lý có thể giám sát đội xe của mình thông qua các thiết bị di động chẳng hạn như điện thoại,... đó là thế mạnh mà Định vị SSN nhắm đến để giới thiệu đến khách hàng.

Hơn nữa, hiện nay đa phần các thiết bị giám sát hành trình và hệ thống giám sát xe trực tuyến đều được các đơn vị cá nhân nhập về không có nguồn gốc rõ ràng và được gắn nhãn mác tại Việt Nam, kể cả những doanh nghiệp tên tuổi. Do vậy đường hành trình được vẽ trên bản đồ sẽ không chính xác do sai số đo vị trí xe. dừng đỗ nhiều phút nhưng không báo, không triết xuất dữ liệu được ra Excel nên khi thống kê lại rất khó khăn.

Việc sử dụng thiết bị, phần mềm củaĐịnh vị SSN- Dinh vi Hai Phong sẽ giúp cải thiện được độ chính xác trong việc giám sát hành trình tăng lên một cách đáng kể, đó cũng là lý do chính khi Định vị SSN hướng đến sản phẩm chất lượng cho đơn vị tổ chức, cá nhân tại hải phòng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng định vị ô tô Hải Phòng của SSN hãy liên hệ 0906 113 444 - 09669 699 13

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?