Lắp đặt máy phun sương làm mát sân vườn thân thiện với môi trường

nhi nhi nhinhi nhi nhi

17/12/2017/0

Trong những năm gần đây, cùng với thời kì biến đổi khí hậu, nóng lên toàn cầu do sự gia tăng các hoạt động tạo ra các chất thải kí nhà kính, các hoạt động khai thác quá mức các bể hấp thu và bể chứa khí nhà khính như rừng, hệ sinh thái, ven bờ và đất liền. Thế nên không khí ngày càng nóng gay gắt, nhất là mùa hè khiến cho nhu cầu hệ thống phun sương làm mát tăng cao

Lắp đặt máy phun sương làm mát sân vườn là giải pháp tối ưu để bạn làm mát không gian ngôi nhà trong mùa hè nóng bức này.

Có rất nhiều giải pháp để bạn làm mát cho ngôi nhà của mình trong mùa hè, bên cạnh việc sử dụng những vật liệu chống nóng và những thiết bị làm mát trong nhà như điều hòa nhiệt độ bạn có thể lắp đặt bên ngoài ngôi nhà của mình một hệ thống phun sương làm mát.

Không chỉ làm mát không gian với chi phí tiết kiệm mà hệ thống này còn có tác dụng trong việc tạo sự lãng mạn cho cảnh quan bằng làn sương mỏng. Những hạt nước nhỏ li ti sẽ đọng lại trên những lá cây , thảm cỏ trong khu vườn hoặc trên những lan can ban công tạo nên một khung cảnh đẹp với cảm giác mát mẻ sảng khoái mà hơi nước đem lại.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/17/9771629239_1513480819.jpg

Thông thường, hệ thống máy phun sương có thiết kế nhất quán và khá đơn giản so với các hệ thống làm mát khác, nó chú trọng tới độ nhịp nhàng của các thành phần khi kết hợp với nhau. Cụ thể, trong một ví dụ về hệ thống máy phun sương với 10 đầu phun, chúng sẽ bao gồm các bộ phận sau:

+ Máy phun sương: sẽ gồm máy bơm.

+ 9 bộ đầu phun giữa và 1 bộ đầu phun cuối cùng béc phun.

+ Ống dây sẽ lựa chọn loại ống 8 với độ dài tùy thuộc vào địa hình sử dụng.

+ Bộ lọc nước và nguồn cấp nước: Bộ cốc nước đầu vào, chõ lọc nước đầu vào, lơ chuyển.

+ Bộ linh kiện cố định tạo hình: Gồm nhiều loại cút và van khóa

Hệ thống máy phun sương hiện nay không chỉ được sử dụng trong các quán cafe mà còn được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, siêu thị, quán bar và cả nhà ở nữa, nó dường như đã trở thành một trào lưu rất tiết kiệm và thân thiện cho những nhà kinh doanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 401/34 Cây Trâm, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hotline : 0937 217 184

Email: mayphunsuongnhigia@gmail·com

Website: https://mayphunsuonggiainhiet.blogspot.com/

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?