Lãnh đạo Sở Xây dựng Thanh Hóa khen bà Quỳnh Anh giỏi...

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/06/4a_uefj_2o5oi3qed08fl.jpg

Ông Đào Vũ Việt - Giám đốc Sở Xây dựng Thanh Hóa


Thạo tin học, giỏi ngoại ngữ

Trước khi bổ nhiệm bà Trần Vũ Quỳnh Anh làm Trưởng phòng Quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản, lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức họp. Theo biên bản cuộc họp, bà Quỳnh Anh được lãnh đạo Sở Xây dựng đánh giá là có nỗ lực, cố gắng, phát huy tinh thần trách nhiệm trong tham mưu, đề xuất với lãnh đạo Sở, đặc biệt là đề xuất một số giải pháp có tính khả thi cao để phát triển nhà ở, thị trường bất động sản tại Thanh Hóa, thu hút được các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh. Bà Quỳnh Anh được lãnh đạo Sở Xây dựng cho là đã phối hợp tốt để nâng cao hiệu quả việc ứng dụng công nghệ thông tin, quản trị mạng trong công tác cải cách thủ tục hành chính của Văn phòng Sở Xây dựng.

Trong đó vị Chánh văn phòng Sở này cho rằng: Trong thời gian công tác, bà Trần Vũ Quỳnh Anh, tuy vừa học vừa làm nhưng đã nỗ lực, chịu khó học hỏi, nghiên cứu, cơ bản hoàn thành chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh. Trong cuộc sống luôn hòa nhã với đồng chí, đồng nghiệp, nhẹ nhàng vui vẻ, có trình độ công nghệ thông tin tốt, giỏi ngoại ngữ, có thể dịch và phiên dịch trực tiếp.

Bà Quỳnh Anh có 3 năm ở lĩnh vực công tác, cùng với 1 năm hợp đồng tại Phòng Quản lý nhà, chưa kể thời gian công tác tại Sở TN&MT, Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa. Từ điểm thi cộng với những “ưu điểm” trên, Ban lãnh đạo Sở Xây dựng thống nhất bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh.

Ngày 7/11/2014, Phó giám đốc Sở Lê Ngọc Thanh đã ban hành quyết định về việc bổ nhiệm bà Trần Vũ Quỳnh Anh giữ chức Trưởng phòng Quản lý Nhà và Thị trường BĐS, Sở Xây dựng Thanh Hóa.

Xuất sắc qua các kỳ thi

Theo tìm hiểu của PV Tiền Phong, tháng 1/2011, bà Trần Vũ Quỳnh Anh được nhận vào làm việc theo dạng hợp đồng tại Trung tâm Kiểm định chất lượng xây dựng (Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa), hưởng 100% lương bậc viên chức loại A1, hệ số 2,34. Tới tháng 2/2012, Sở Xây dựng tổ chức thi tuyển và bà Trần Vũ Quỳnh Anh đã trúng tuyển với số điểm đạt 280/300 điểm. Tới tháng 3/2012, bà Quỳnh Anh được phân công làm việc tại Phòng Quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản.

Tháng 5/2013, bà Quỳnh Anh tham dự và trúng tuyển Kỳ thi tuyển công chức ngạch chuyên viên năm 2012 - 2013 của tỉnh Thanh Hóa. Kỳ thi này bà Quỳnh Anh được miễn thi môn tin học với số điểm cao thứ 3 toàn tỉnh và được phân công tiếp tục làm việc tại Phòng Quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản.

Tháng 4/2014, sau khi thực hiện đầy đủ các quy trình theo Quyết định số 1138 ngày 16/4/2002 của UBND tỉnh Thanh Hóa (tổ chức hội nghị lấy phiếu tín nhiệm cán bộ cấp phòng, hội nghị cán bộ chủ chốt, hội nghị ban chấp hành đảng bộ sở và hội nghị ban lãnh đạo sở), Sở Xây dựng đã tổ chức thi tuyển chức danh phó trưởng phòng và bà Trần Vũ Quỳnh Anh đã xếp thứ nhất trên tổng số 7 cán bộ tham gia thi. Căn cứ vào kết quả thi, ngày 18/4/2014, Giám đốc Sở Xây dựng đã ký Quyết định số 1634 bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh.

Ngày 16/6/2014, Sở Xây dựng tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu bổ nhiệm chức danh trưởng phòng. Tại biên bản lấy phiếu tín nhiệm, bà Quỳnh Anh đạt 33/40 phiếu tương ứng 82,50 điểm, đứng thứ 4 trong trong danh sách 27 người, trong đó người cao nhất đạt 35/40 phiếu tương ứng 87,50 điểm. Tại danh sách này, hai người có điểm số cao thứ 2 là 85,00 điểm.

Ngoài việc lấy phiếu tín nhiệm, Sở Xây dựng tổ chức thi tuyển chức danh trưởng phòng và tương đương. Cuộc thi này, có 25 giám khảo, trong đó có 4 giám khảo bận đi họp còn lại 21 giám khảo. Tại cuộc thi này bà Quỳnh Anh đạt 3.723 điểm, tính trung bình là 177,30/200 điểm. Với điểm số này, bà Quỳnh Anh đã vượt qua 26 ứng viên là một trong 8 ứng viên đứng đầu kỳ thi tuyển.

Nguồn: http://www.tienphong.vn/xa-hoi/lanh-dao-so-xay-dung-thanh-hoa-khen-ba-quynh-anh-the-nao-1137526.tpo
Bình luận
-
Chẳng sai, giỏi hơn vạn công chức khác mới được thế, chứ ai cũng giống ai sao được như thế, đâu chỉ giỏi kiến thức quản lý chuyên môn xây dựng là giỏi, cí những cái khác tiến sĩ cũng bó tay e í

- Trả lời -

- 06/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?