Landon Donovan yêu thích cuộc sống tại Liga MX

iubongda12345iubongda12345

22:07 - 01/04/0

Huyền thoại Hoa Kỳ đã bắt đầu lần đầu tiên trong một chiếc áo của Leon, nhưng mọi thứ đã không lên kế hoạch

Landon Donovan đã bắt đầu cuộc đua Liga MX đầu tiên của mình vào thứ bảy, mặc dù nó không phải là một giấc mơ đầy đủ cho huyền thoại W88 Hoa Kỳ.

Donovan chơi một giờ cho Leon nhưng không thể tạo ra sự khác biệt mà anh ấy hy vọng, với số điểm ngồi ở vị trí 4-0 trong sự ủng hộ của Tigres khi anh ấy rời trận đấu.

Trong khi kết quả đáng thất vọng, 61 phút anh thi đấu ở El Volcan nhiều hơn tổng số phút trước đó cộng lại kể từ khi anh ra ngoài nghỉ hưu một lần nữa tham gia La Fiera. Vào cuối tuần, Donovan đã có bốn lần xuất hiện bên Gustavo Diaz, M88bet tổng cộng 36 phút nói chung. Anh bắt đầu một trận giao hữu với San Jose Earthquakes, một trong những câu lạc bộ của Donovan, trong thời gian nghỉ giải lao quốc tế và được cho là đã sẵn sàng để bắt đầu sau hai tháng hồi phục.

Các vấn đề thể hình trong đội của Leon không có phần nhỏ trong Donovan ở XI.

Với Luis Montes không có vì chấn thương và Mauro Boselli không ở mức 100 phần trăm sau khi hồi phục sau cơn bệnh, tuần trước ngôi sao LA Galaxy K8.com đã chơi cho Leon với Andres Andrade ở bên trái và Elias Hernandez ở bên phải.

Những kẻ tấn công hầu như không có cơ hội chứng tỏ mình có thể làm gì, mặc dù Tigres đã vượt qua hàng phòng ngự của Leon và lợi dụng 4-0 vào giờ nghỉ giải lao.

Các câu lạc bộ đã nhận được một mục tiêu an ủi trong thời gian đình chỉ, nhưng cuối cùng 4-1 rời khỏi Leon trong một thời điểm khó khăn vào cuối đóng.

Leon có thể trượt xuống mức thấp thứ 15 trong bảng phụ thuộc vào kết quả cuối tuần còn lại, và một vị trí trong playoff dường như không chắc chắn - mặc dù câu lạc bộ có thể cần phải tạo ra chỉ một số ít điểm trong bốn trận đấu cuối cùng với các đội tranh đấu khác cũng rơi vào Jornada 13.

Donovan và nhóm của ông trở lại hoạt động vào ngày 4 tháng Tư khi họ tiếp đón Morelia tại Nou Camp trước khi đi đến Veracruz, lưu trữ Tijuana và đối mặt với Chivas trên đường để kết thúc mùa giải chính thức.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?