Lần thứ 4 tiếp tục hoãn công bố kết luận thanh tra biệt phủ Giám đốc Sở TN-MT Yên Bái: Như trò hề!

Cứ nói xử nghiêm, không có vùng cấm chứ việc nhỏ đã thế thì đừng nói đến việc lớn. Thời gian sẽ xóa đi tất cả, chỉ để lại những nhức nhối trong lòng xã hội về sự vô cảm của mỗi người khi họ quay lưng lại trước những sự xấu xa & thấp hèn. Thôi không cần công bố đâu. Dân biết hết rồi. Có lẽ đây là vấn đề nhạy cảm, tế nhị nên phải nắn nót báo cáo thanh tra sao cho phù hợp. Cài số lùi dần dần trôi vào quên lãng.

Nguồn: Baodatviet.vn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/13/ket-luan-biet-phu-pham-sy-quy-tiep-tuc-l_2ookeqilrn4a9.jpg


Ngày 12/8, ông Phạm Trọng Đạt cho biết, Cục chống tham nhũng đã hoàn thành dự thảo kết luận thanh tra tài sản đối với ông Phạm Sỹ Quý – Giám đốc Sở TN-MT tỉnh Yên Bái. Tuy nhiên, theo ông Đạt việc công bố kết luận thanh tra sẽ lùi lại tới ngày 18/8. Lý do được ông Đạt đưa ra, đó là trước khi công bố dự thảo kết luận thanh tra sẽ được lãnh đạo Thanh tra Chính phủ thông qua.

Trước đó, Cục Chống tham nhũng dự kiến công bố kết luận thanh tra từ ngày 30/7 hoặc đầu tháng 8. Tuy nhiên sau đó, ông Phạm Trọng Đạt cho hay buổi công bố kết luận thanh tra sẽ được tổ chức công khai vào chiều mùng 9 hoặc hoặc sáng 10/8 tại trụ sở Thanh tra Chính phủ (Hà Nội). Lý do được đưa ra, đó là thời gian qua, huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) phải gánh chịu hậu quả nặng nề của lũ ống, công tác cứu hộ và khắc phục hậu quả được đặt lên hàng đầu.

Đến ngày 10/8, ông Phạm Trọng Đạt cho biết, việc công bố kết luận thanh tra tài sản đối với ông Phạm Sỹ Quý sẽ tiếp tục bị lùi đến ngày 14/8 do Phó Tổng Thanh tra Nguyễn Đức Hạnh nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/8.

Như vậy tính đến thời điểm này, thời gian công bố kết luận thanh tra tài sản Giám đốc Sở TN-MT Yên Bái Phạm Sỹ Quý đã bị lùi 4 lần.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:VIDEO HOT:
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?