Lần đò thứ hai, tôi đã lấy bạn thân của chồng cũ

Anh đã yêu tôi bao nhiêu năm mà tôi không hề hay biết, anh luôn ở bên tôi và luôn nghe tôi kể lể chuyện tình yêu của tôi với chồng cũ, có lẽ những lúc đó anh đau lòng lắm.
Khi đang còn học đại học, tôi có thân với 2 người bạn nam (H và T) mà bây giờ 2 người đó một người là chồng cũ một người là chồng sắp cưới của tôi. Ngày ấy chúng tôi chơi với nhau rất vô tư thôi chứ tôi không hề biết cả 2 người họ đều có tình cảm với tôi. Năm thứ 3 đại học, gia đình tôi xảy ra biến cố, ba tôi qua đời đột ngột khiến tôi sốc và H là người đã ở bên động viên tôi, cùng tôi vượt qua. Rồi tôi nhận lời tỏ tình của anh, chúng tôi yêu nhau 3 năm thì kết hôn.

Trước kia H sống trong một gia đình giàu có. Nhưng rồi sau khi chúng tôi kết hôn được vài tháng thì bố mẹ anh phá sản, tiền trợ cấp cho anh không còn và mọi chuyện cũng bắt đầu từ đây. Vốn là người chỉ thích tiêu xài, bây giờ bảo anh phải xông pha kiếm tiền anh không làm được. Tôi đi làm về mệt mỏi, anh ở nhà chơi không còn sinh sự rồi cãi vã.

Tôi không nhớ là chúng tôi đã cãi nhau bao nhiêu lần một tuần nhưng tôi nhớ những lúc cãi nhau anh luôn đay nghiến tôi và gia đình tôi không giàu có để giúp bố mẹ anh vực dậy. Anh đổ hết mọi trách nhiệm lên phía tôi.

Rồi anh bắt đầu bồ bịch, lần ấy tôi phát hiện là khi thấy vỏ bao cao su dưới ga giường. Có lẽ lúc đó tôi đã chai sạn với hôn nhân rồi hay sao mà quả thực tôi rất bình tĩnh. Tôi gọi anh về nói chuyện, và anh sau một hồi chối bay biến thì khai thật là đang cặp một cô gái xinh đẹp lại có tiền, cô ta yêu anh và hứa cho anh cuộc sống không phải lo nghĩ tiền bạc. Tôi bắt anh lựa chọn giữa tôi và cô ta, bởi vì tôi nghĩ H còn yêu mình nhưng không, anh ta ký roẹt lên tờ đơn ly hôn rồi mang quần áo bỏ đi.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/07/huyhon2-1486457803945_2nrb2a1mmgst5.jpg
Khi ly hôn với H, trên người tôi chỉ vẻn vẹn vài đồng để để trả 3 tháng tiền thuê nhà. (Ảnh minh họa)

Cứ tưởng H đi là xong, không ngờ 2 hôm sau, một toán đòi nợ thuê đến nhà tôi đòi tiền. Hóa ra H vay tiền nặng lãi để ăn chơi. Tôi đã phải bán căn nhà chúng tôi ở để trả nợ cho H, số tiền còn lại, H đòi chia đôi để anh ta lấy tiền làm ăn. Vì thế khi ly hôn với H, trên người tôi chỉ vẻn vẹn vài đồng để để trả 3 tháng tiền thuê nhà. May mắn rằng lúc đó chúng tôi chưa có con.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/lan-do-thu-hai-toi-da-lay-ban-than-cua-chong-cu
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?