Lần đầu tiên trong 'Bạn muốn hẹn hò' cặp đôi lao vào tung đòn nhau ngay trên sân khấu khiến Cát Tường, Quyền Linh hết hồn!

Lần đầu tiên trong 'Bạn muốn hẹn hò' cặp đôi lao vào tung đòn nhau ngay trên sân khấu khiến người xem hết hồn!

Bạn nam nào yếu tim mà thấy cô gái tung đòn chắc chết mất :))) Tôi thì rất thích những cô gái cá tính, mạnh mẽ như thế này!

Nguồn: Eva.vn

Ekip sản xuất chương trình Ban muốn hẹn hò đã phải thừa nhận, tập 329 với màn mai mối của cặp đôi Minh Thư - Thành Trung là tập phát sóng có cặp đôi "lạ lùng" nhất từ trước đến nay. Nguyên do cũng vì, từ đầu đến cuối buổi mai mối, Minh Thư - cô gái nhân vật chính không hề có lấy một câu nói ngọt ngào tình cảm với chàng trai, thậm chí còn lao vào "tung cước" với Thành Trung ngay khi tấm rèm được kéo lên.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/20/4239298577_1511144952.jpg


Minh Thư người Bình Thuận, hiện làm kế toán kho ở TP.HCM, có vẻ ngoài xinh xắn, lanh lợi và rất hoạt bát. Minh Thư tiết lộ cô học võ từ năm 6 tuổi, hiện thông thạo Muay Thái, Boxing và sở hữu đai đen nhị đẳng. "Những gì con trai làm được, em đều làm được", Thư hồn nhiên cho biết.

Cô gái liên tục khiến hai MC Cát Tường, Quyền Linh phải "hoa mắt chóng mặt" khi nói không ngừng nghỉ từ đầu đến cuối chương trình. Thậm chí, "cướp" cả phần dẫn dắt của MC mà tự mình chất vấn người chơi nam qua tấm rèm.

>>> VIDEO HOT: Chi Pu hát live thảm họa trên sóng VTV khiến khán giả, nghệ sĩ đồng loạt lên tiếng phản đối!

Chi Pu hát live thảm họa trên sóng VTV khiến khán giả, nghệ sĩ đồng loạt lên tiếng phản đối!

>>> VIDEO HOT: Hậu trường chụp ảnh cưới lãng mạn của 'mỹ nhân chuyển giới' Lâm Khánh Chi và bạn trai kém 8 tuổi trên bãi biển

Hậu trường chụp ảnh cưới lãng mạn của 'mỹ nhân chuyển giới' Lâm Khánh Chi và bạn trai kém 8 tuổi trên bãi biển
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?