Lần đầu tiên thấy Mỹ Tâm tỏ thái độ bực bội trên trang cá nhân khi MV mới bị chê: 'không thích nhạc này thì kiếm nhạc khác nghe'

Đây là lần đầu tiên thấy Mỹ Tâm bày tỏ thái độ ghê vậy đấy, ai cũng có quyền ý kiến mà sao Mỹ Tâm phải nhảy dựng lên thế nhỉ? Bình thường cô là nghệ sĩ có lối sống kín tiếng, rất hiếm khi Mỹ Tâm những quan điểm riêng trên mạng xã hội. Không hiểu sao lần này lại gay gắt như vậy, có khi người khác dùng danh nghĩa của cô để nói rồi, chứ khó tin đây là hành động của Mỹ tâm lắm.

Vừa qua, nữ ca sĩ Mỹ Tâm lần đầu tỏ thái độ bực mình khi MV mới của cô bị chê là nhàm chán, không có gì đột phá, màu sắc nhờ nhờ và khó có thể vượt qua những 'đứa con' trước như 'Chuyện như chưa bắt đầu', 'Em phải làm sao'.

Mỹ Tâm bày tỏ trên trang cá nhân: "Nếu không lầm thì mình nhớ là đã nói các bạn không nên xéo xắt trên mạng rồi mà đúng hăm ta? Chuyện của ai người đó biết, các bạn khỏi phải lên tiếng nhiều chuyện mà hãy lo làm việc của mình đi nha!

Để tránh việc này nên chị đã nhắc khéo những bạn nào không thích nghe nhạc hay nghe chuyện của ai đó thì đừng có tò mò mà nghe chi cho mệt. Ai nói gì và ở đâu thì cứ thoải mái chị không quan tâm nhưng Fanpage này không mời hay welcome những bạn có tính cách như vậy vào nha, không thích nhạc này thì kiếm nhạc khác nghe hoặc để thời gian đi chơi vui vẻ cho nó khoẻ nha các bạn. Thêm cái sì ta tút này nữa cho các bạn khỏi suy nghĩ hoang mang, bạn nào thấy vui thì vào đoán anh í là ai nà... mình hiền quá mà...hihi...".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/02/15_2mbng377hd794.jpg


Xem MV mới của Mỹ Tâm:

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?