Lần đầu tiên sau 3 năm ở ẩn, Hoa hậu giàu nhất VN có căn biệt thự dát vàng 300 tỷ chia sẻ về cuộc sống hiện tại: Bất ngờ quá đúng không?

Tôi thấy Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên đã đi đúng hướng, đối với phụ nữ hạnh phúc gia đình là trên hết, sau đó mới đến chuyện kinh tế. Hoạt động trong lĩnh vực Showbiz có sức cạnh tranh cao và khó bền vững khi tuổi tác ngày càng cao, làm doanh nhân là hay nhất. Hoa hậu đang có được 1 cuộc sống mà nhiều người mơ ước đấy chứ, 1 gia đình hạnh phúc với người chồng giỏi, 2 đứa con xinh xắn cùng khối tài sản khổng lồ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/05/123_2os1efr8qtsni.jpg

Nguồn: Vietnamnet.vn


Chào hoa hậu Ngô Mỹ Uyên. Lâu lắm rồi khán giả Việt Nam không biết tin chị. Sao chị "mất tích" lâu đến thế?

- Chính xác là khoảng 3 năm. Năm 2013, tôi có dự định quay về Việt Nam sống và làm việc nhưng rồi mọi dự tính đều thay đổi khi tôi phát hiện mình có thai con gái đầu lòng. Ba của bé là bạn trai lâu năm của tôi ở Rome (Ý). Tôi từng nghĩ xem sinh con ở Việt Nam hay Mỹ nhưng anh ấy đã thuyết phục tôi ở lại Ý sinh em bé. Tháng 8 vừa qua bé tròn 3 tuổi. Từ đó đến nay tôi vẫn ở đây. Cũng trong thời gian này tôi sinh thêm bé thứ hai, đến nay đã 21 tháng tuổi.

Mỗi ngày trôi qua chị đi đâu, làm gì? Đời sống gia đình ở Ý như thế nào?

- Cuộc sống ở đây khá thoải mái. Tôi và bạn trai sống trong căn hộ riêng, đối diện nhà của ông bà nội bé. Cảm giác của tôi y như đang ở quận 1, Tp HCM. Khi hai bé dưới 3 tuổi, mọi việc chăm sóc đều do tôi làm mà không được hỗ trợ từ ông bà ngoại hay người giúp việc như ở Việt Nam. Việc làm mẹ chiếm hết quỹ thời gian, gần như 24/24 mỗi ngày. Tôi theo sát con từ ăn, ngủ, đi học, tham gia ngoại khoá… Buổi chiều, khi hai bé ngủ, tôi mới dành chút thời gian vào phòng tập hoặc spa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/05/20170904221146-ngo-my-uyen-1_2os1dmkimgjoh.jpg

Người ta biết nhiều đến Ngô Mỹ Uyên qua căn biệt thự dát vàng triệu đô nổi tiếng. Hiện tại chị còn sở hữu không hay đã chuyển nhượng cho người khác?

- Tôi đã bán căn biệt thự ấy vào tháng 2 năm nay rồi. Tôi từng ở đó mười mấy năm nhưng hiện tại không sử dụng nó nữa. Hồi xưa, đó là nơi tôi đi về giữa Mỹ và Việt Nam. Chủ yếu tôi tiếp đãi khách, bạn bè, đồng nghiệp… trong đó có những diễn viên nổi tiếng Hollywood. Công ty tôi rất lớn, ngoài làm show truyền hình còn duy trì hoạt động từ thiện, nên hễ đến châu Á là ghé biệt thự nhà tôi.

Nhưng bây giờ cuộc sống không đi theo quỹ đạo đó nữa. Nhà không còn ai ở, bố mẹ tôi thỉnh thoảng qua trông nhà cho tôi bao nhiêu năm nay rồi. Thành ra phải bán đi thôi. Cả nhà bên Mỹ tôi cũng bán rồi vì không còn nhu cầu sử dụng. Giờ tôi mua nhà bên Rome và định cư ở đây. Ở Việt Nam, tôi mua một căn nhà bên Thảo Điền cho bố mẹ, cũng là nơi tôi sẽ đưa hai bé về mỗi dịp Noel, lễ Tết. Khi hai bé cứng cáp tôi sẽ trở về Mỹ làm việc. Dĩ nhiên vẫn luân phiên đi về vì hai bé đã học ở Ý rồi.

>>> Video Hot


>>> Video xem thêm

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
...không biết bán nhà...vàng có bớt lại để dùng...!!!???

- Trả lời -

- 05/09/2017

Aha

Ba mẹ Uyên rất dễ thương và thân thiện, chị Hương mẹ của Uyên là một người phụ nữ rất duyên dáng.

- Trả lời -

- 06/09/2017

"Ba của bé là bạn trai lâu năm của tôi..." Thế ra em vẫn còn là "BÉ" sau bao nhiêu năm à...

- Trả lời -

- 05/09/2017

Nhã ca ngây thơ ghê! hì...hì...

-

- 06/09/2017

ba của bé là cha của 2 đứa con bạn ơi

-

- 05/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?