Lần đầu tiên nghệ sĩ hài Tấn Beo nói về mâu thuẫn với em trai Tấn Bo: 'Cả năm không liên lạc với tôi

Mong một ngày nào đó 2 anh em Tuấn Beo - Tấn Bo giải quyết được mẫu thuẫn và cùng đứng chúng trên sân khấu. Đó là điều khán giả rất mong chờ!

Hồ Ngọc Hà bị fan cuồng sàm sỡ, hôn ngực khi diễn ở quán bar tới mức nhân viên phải can thiệp?

Nguồn: Yan.vn

Tấn Beo - Tấn Bo là hai anh em nghệ sĩ hài khá nổi tiếng của làng giải trí Việt. Vào giai đoạn 2003, cặp tấu hài này "làm mưa làm gió" ở các sân khấu với những vở diễn như: Năm Nổ về làng, Lên chùa bán nhang, Mơ làm ca sĩ… Lúc bấy giờ, hai anh em Tấn Beo được lòng rất nhiều khán giả. Tuy nhiên, chỉ được vài năm tồn tại, Tấn Beo và Tấn Bo ngừng hoạt động nhóm hài này và khi đó, rất nhiều thông tin hai anh em mâu thuẫn xuất hiện. Nhưng mãi về sau này, người trong cuộc cũng chẳng ai lên tiếng xác nhận.

Mới đây, trả lời trên một trang báo điện tử, Tấn Beo lần đầu nhắc đến câu chuyện của hai anh em. Tấn Beo cho hay, anh không hề hối tiếc khi nhóm hài ngừng hoạt động. Bởi lẽ, đó là một lựa chọn đúng đắn và có thể giúp Tấn Bo có con đường riêng trong sự nghiệp. Dù vậy, mơ ước được nhìn thấy em trai nổi tiếng hơn, thậm chí "vượt bóng" cả người anh vẫn chưa thành hiện thực. Tấn Beo bộc bạch: "Chỉ vì lười biếng và không chịu học hỏi trong cách diễn, Tấn Bo đã để vụt mất cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình".

Bên cạnh đó, Tấn Beo còn tỏ vẻ không hài lòng vì cách làm việc của Tấn Bo. Theo lời người anh kể thì Tấn Bo vẫn còn chậm chạp, để mọi người phải đợi chờ và làm mất lòng tin từ nhà sản xuất. Đồng thời, dù là anh em cùng nghề nhưng Tấn Bo cũng chỉ tìm đến các đồng nghiệp để tìm lời khuyên thay vì mở lòng với anh ruột.

Tấn Beo chia sẻ dù thế nào thì anh cũng không quá buồn lòng và luôn tôn trọng quyết định của em trai. Thậm chí, khi hai anh em không liên lạc cả năm trời, Tấn Beo bộc bạch: "Nó đã yên bề gia thất, có lông có cánh tự bươn chải là tốt. Tôi chỉ sợ nó làm phiền người khác thôi".

>>> VIDEO HOT: Hồ Ngọc Hà bị fan cuồng sàm sỡ, hôn ngực khi diễn ở quán bar tới mức nhân viên phải can thiệp?

Hồ Ngọc Hà bị fan cuồng sàm sỡ, hôn ngực khi diễn ở quán bar tới mức nhân viên phải can thiệp?

>>> VIDEO XEM THÊM: Biệt thự mới hàng chục tỷ của Lệ Quyên khiến Quang Lê choáng ngợp vì độ xa hoa, lộng lẫy

Biệt thự mới hàng chục tỷ của Lệ Quyên khiến Quang Lê choáng ngợp vì độ xa hoa, lộng lẫy
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?