Lần đầu tiên Duy Khánh tiết lộ 'tình cảm' Trấn Thành dành cho mình, lý do cả hai thường xuyên vướng vào tin đồn đồng giới!

Nhìn những giọt nước mắt của Duy Khánh cũng đủ thấy tình cảm mà anh dành cho Trấn Thành nhiều tới mức nào. Có những thứ tình cảm không thể gọi bằng tên!Nguồn: Afamily.vn


Có một thời gian, cái tên Duy Khánh đã được nhắc đến cùng với cái tên Trấn Thành. Khánh nghĩ sao về điều này?

Ban đầu, khi được nhắc đến cùng anh, Khánh rất vui và tự hào. Vì anh là thần tượng của Khánh. Nhưng sau này, mỗi lần bị nhắc tới, Khánh thấy rất áp lực, bởi có quá nhiều điều tiếng không tốt. Khánh là người trẻ, Khánh còn có thể giải thích, nhưng anh là người có vị trí rất cao, mỗi phát ngôn của anh đều có sức ảnh hưởng. Khánh nghĩ cho người kia nhiều hơn.

Lần đầu tiên Khánh gặp anh là ở chương trình Cùng nhau tỏa sáng. Lúc đó, Khánh là một thí sinh, còn anh là giám khảo được chương trình mời tới. Ban đầu, Khánh không hề biết có anh, nhưng đến phút chót, khi ban tổ chức có sự thay đổi thì Khánh mới biết anh tham gia. Thật sự, Khánh đã rất muốn khóc, vì quá quý mến và thần tượng anh.

Khánh còn nhớ, lúc đó Khánh diễn dở, rồi anh chỉ dạy, hướng dẫn cho Khánh cách diễn. Khánh không thể tin được là có một người ở vị trí ngôi sao mà lại dành thời gian để dạy dỗ và chia sẻ cho mình. Đấy là vinh dự của Khánh.

Sau này, Duy Khánh và Trấn Thành có cùng hợp tác trong một dự án nào không?

Khánh có tham gia diễn xuất trong liveshow kỷ niệm 10 năm làm nghề của anh. Anh đã bỏ ra cả tiếng đồng hồ để chỉ Khánh là nên làm cái này, nên làm cái kia. Khánh với anh có khá nhiều điểm chung, vì Khánh đã có cả quá trình thần tượng và bị ảnh hưởng bởi anh. Khánh hay đi ăn uống, nói chuyện với thần tượng của mình. Rồi có show nào là anh rủ Khánh đi diễn chung.

Ở thời điểm nhạy cảm này, Khánh không dám nhắc tên anh, vì sợ điều tiếng. Lỡ Khánh nói tên ra mà có cái gì thì không hay. Khánh sợ dư luận, khán giả người ta nghe mình như vậy nhưng đâu phải ai cũng có cách nhìn tích cực đâu.

Vì sao Duy Khánh và Trấn Thành lại thường xuyên vướng vào tin đồn tình cảm? Duy Khánh có bao giờ suy nghĩ xem lý do vì sao không?

Có thể do Khánh và anh hay mặc đồ giống nhau. Nhưng thật sự, không phải Khánh cố tình hay bắt chước gì hết. Đấy là vì Khánh tiếp xúc với anh nhiều quá, nên đôi khi suy nghĩ, sở thích nó cũng giống nhau. Khánh xin thề là không hề cố ý mặc đồ giống anh. Khánh và anh từng ngồi cùng và nói về chuyện vì sao lại giống nhau đến thế. Dù có một khoảng thời gian không gặp nhau nhưng đến khi mua đồ lại giống nhau. Chẳng hiểu vì sao luôn!

>>> VIDEO HOT


>>> VIDEO XEM THÊM

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?