Lần đầu khoe loạt ảnh bikini nóng bỏng, Lan Ngọc tuyên bố: ‘Tôi không thích bị đóng khung trong định kiến của mọi người’

Mới đây, Lan Ngọc khiến không ít khán giả “tròn mắt” trước hình thể nóng bỏng và bốc lửa của mình trong bộ bikini màu hồng đầy gợi cảm, quyến rũ. Đây là lần đầu tiên, “nàng Cám” xinh đẹp quyết định khoe dáng chuẩn-không-cần-chỉnh với bộ trang phục mát mẻ như thế này. Trước đó, cô chỉ dám mặc đồ bơi liền mảnh chứ không “hở bạo” như thế này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/02/ln_2orfl72is8b2h.jpg


Vẻ nóng bỏng, gợi cảm đến “khó cưỡng” với số đo 3 vòng cực chuẩn khiến nhiều cánh mày râu xao xuyến.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/02/lanngoc_2orflape6ea9g.jpg


Chia sẻ về việc lần đầu khoe ảnh hơi mát mẻ của mình, trên trang cá nhân Lan Ngọc tâm sự: “Thật sự tôi không thích hình ảnh của mình bị đóng khung trong định kiến của mọi người. Khán quả đã yêu mến và dành nhiều tình cảm cho tôi thông qua những vai diễn hiền hậu, cam chịu nên tôi muốn bản thân phải thay đổi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/02/lanngoc1_2orfl7ikpnmgs.jpg


Bên cạnh đó, tôi thuộc tuýp phụ nữ mạnh mẽ, cá tính nhưng không kém phần gợi cảm, quyến rũ chứ không phải là một ‘bánh bèo yếu đuối’ (cười) nên vì vậy tôi cũng muốn thay đổi cho đúng tính cách của mình. Ngoài ra, tôi cũng muốn thử sức mình them nhiều dự án lớn, có thể là hành động vì như vậy bản thân có có sức để tham gia những bộ phim có nhịp độ cao”.

>>> Video Hot
Bình luận
-
Rẻ mạt

- Trả lời -

- 02/09/2017

Đau răng

- Trả lời -

- 02/09/2017

Sao không đăng luôn bảng giá

- Trả lời -

- 02/09/2017

Khuyết điểm từ PTS: ảnh ngồi ghế, có vẻ chân phải dài hơn chân trái. Ảnh đứng thấy hai chân không đều nhau!

- Trả lời -

- 02/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?