Lần đầu được gặp ca sĩ Như Quỳnh, Phương Mỹ Chi bật khóc khi nghe thần tượng nhận xét: 'Sau này, có bạc đầu, cô vẫn muốn nghe con hát'

Dù liên tục dính scandal gây tranh cãi, thế nhưng không thể phủ nhận tài năng Phương Mỹ Chi vì cô bé có giọng hát chạm đến trái tim hàng triệu khán giả. Chi nên tìm ê kíp truyền thông giúp xây dựng hình ảnh tốt hơn thì sẽ còn tiến xa!

Quang Lê gây sốc khi tiết lộ giá cát-sê biểu diễn ở Mỹ của Phương Mỹ Chi cao hơn cả ngôi sao hạng A

Nguồn: Phunusuckhoe.vn

Trong chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng với bố nuôi Quang Lê, Phương Mỹ Chi đã có cơ hội được gặp ca sĩ Như Quỳnh - thần tượng từ nhỏ của mình. Không giấu được niềm hạnh phúc khi gặp thần tượng ngoài đời, giọng ca Quê em mùa nước lũ đã viết một bức thư nói lên tâm trạng của mình.

"Cô bé dân ca" viết: "Tối nay là một đêm tuyệt vời! Mọi thứ đều tốt đẹp từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, ban nhạc, nghệ sĩ và khán giả. Ngày em nôn nhất trong 3 đêm diễn cuối cùng cũng tới. Trước ngày này, em lo lắm - không biết cô như thế nào, có mến mình không, sức khỏe cô ra sao. Khi bước vào hậu trường, một cô áo xanh thân hình đầy đặn, miệng nói cười vui vẻ. Trời ơi, rụng tim đó là cô Như Quỳnh. Thần tượng rất lớn của mình bây giờ được thấy bằng da bằng thịt rồi. Em liền xin cô chụp hình và nói: ‘Con thương cô lắm! Cô là thần tượng lớn nhất của con đó. Bữa nay gặp cô, con hạnh phúc lắm!".

Phương Mỹ Chi kể thêm, trước những lời bộc bạch của mình, ca sĩ Như Quỳnh đã khiêm tốn đáp:"Con nói vậy cô ngại. Con rất có tài nên phải tự tin lên. Cô còn học hỏi con nhiều. Con gái dễ thương quá, cô luôn theo dõi con từng bước nhưng bữa nay mới gặp. Sau này, có bạc đầu, cô vẫn muốn thấy và nghe con hát hoài. Con là Phương Mỹ Chi, tự tin lên con nhé!".

Được thần tượng từ thuở bé dành lời khen ngợi cũng như động viên, "chị Bảy" đã không kiềm được hạnh phúc mà bật khóc và ôm lấy ca sĩ Như Quỳnh. Sau lần gặp gỡ này, Á quân Giọng hát Việt nhí 2013 cho biết sẽ nhớ mãi hình ảnh khiêm nhường, nhu mì, dễ thương và thân thiện của thần tượng. 

Phương Mỹ Chi cho biết giọng hát lẫn thần thái của ca sĩ Người tình mùa đông là điều bản thân phải học hỏi nhiều. Ngoài ra, "chị Bảy" cũng rất mong muốn có cơ hội được hát cùng thần tượng.

>>> VIDEO HOT: Biệt thự mới hàng chục tỷ của Lệ Quyên khiến Quang Lê choáng ngợp vì độ xa hoa, lộng lẫy

Biệt thự mới hàng chục tỷ của Lệ Quyên khiến Quang Lê choáng ngợp vì độ xa hoa, lộng lẫy

>>> VIDEO XEM THÊM: Hồ Ngọc Hà bị fan cuồng sàm sỡ, hôn ngực khi diễn ở quán bar tới mức nhân viên phải can thiệp?

Hồ Ngọc Hà bị fan cuồng sàm sỡ, hôn ngực khi diễn ở quán bar tới mức nhân viên phải can thiệp?
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?