Lần đầu đi chơi, cô gái bối rối vì chàng trai tích cực ăn đồ thừa, uống nước thừa: Xấu hổ quá!

Lần đầu đi chơi với bạn nữ thế này thì ai mà dám hẹn hò lâu dài. Có thể bạn nam không dám bỏ đồ thừa vì xót tiền, nhưng cũng có tật ham ăn. Dù lý do gì thì cũng phải giữ thể diện cho mình và người đi cùng chứ. Gặp cô gái khác là phản ứng dữ dội hơn nhiều.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/25/untitled-1_2oqd4qngb6t6d.jpg


Nguồn: Soha.vn


Trên NEU Confessions mới đây có một cô gái đã để lại tâm sự về chuyện lần đầu đi chơi. Đang học năm 2, độc thân, được một cậu bạn bên ĐH Xây dựng tán tỉnh rủ đi chơi nên cô bạn cũng đồng ý. Đi ăn, đi chơi cưa đôi tiền bình thường thôi, cơ mà anh chàng lạ lắm - cô gái nhấn mạnh. Cái lạ của anh chàng này lại chính là trong buổi đi chơi đầu tiên đã tích cực ăn đồ thừa, uống nước thừa, khiến cô gái hoàng mang.

Chuyện là vậy:

"Đi ăn bún nhé, ăn bún trên phố, em ăn bún riêu, anh gọi bún ốc, tại bình thường em cũng ăn ít nên em ăn còn 1 ít em để lại, em ăn không hết ấy, anh ấy húp sùm sụp bát anh ấy xong không còn 1 cọng hành xong quay sang nhìn bát em hỏi:

- Ơ em ăn không hết à, để anh ăn nốt nhé.

Em chỉ khẽ cười rồi gật đầu.

- Vâng anh ăn được thì ăn giúp em với.

Anh ấy lại ngồi sùm sụp nốt bát của em, ăn cũng không còn 1 cọng hành, .rổ rau ăn cũng 1 nửa, công nhận anh ấy ăn khỏe thật.

Đi uống nước, tại 2 đứa ăn nhanh quá mà hơn 1 tiếng nữa mới tới giờ xem phim nên ngồi quán nước, em gọi 1 cốc trà đào sả, anh ấy gọi 1 cốc kiwi gì đó ạ, anh ấy uống xong cốc anh ấy rồi nhìn sang cốc em thao láo:

- Em không ăn đào à?

- Dạ em có mà anh thích ăn thì anh lấy ăn đi ạ.

- Thế cho anh ăn đào nhé, anh thích ăn đào lắm.

Có 3 miếng đào anh ăn cả 3 luôn, ngồi thêm 1 chút, em kêu là giờ ra rạp chiếu phim là vừa thì anh ấy không quan tâm lắm đến vụ phim anh ấy bảo:

- Ơ thế em không uống hết nước à.

- Dạ không ạ, em hơi no.

- Thế để anh uống nốt cho, sinh viên để thừa lại phí lắm...

Anh ấy làm 1 hơi hết sạch cốc em, xong còn bỏ đá vào mồm nhai rồm rộp nữa chứ, cứ như trẻ con vậy.

Đến lúc ra rạp phim, anh ấy gọi 1 nước với 1 bỏng lớn vì em kêu em no rồi, vào rạp phim anh ấy cứ ngồi ăn bỏng 1 mình, ăn 1 lúc lâu quay ra quay vào còn có 1 tí bỏng mới quay sang em.

- À của em này, em ăn đi, em uống nước không, anh quên mất.

- Dạ vâng anh cứ ăn đi ạ.

- Ừa thế anh ăn nhé.

Thế là anh ấy lại tiếp tục ăn rồi húp trọn cốc nước luôn, lúc về anh ấy còn hỏi em là:

- Em đi chơi thấy vui không?

- Dạ cũng được anh à.

Chỗ này em cố cười thôi, xong anh ấy chào em anh ấy về

>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Em không thích những người "Ăn Chừa". Và em cũng không đủ can đảm để ăn lại những thứ họ bỏ lại (Thánh mới biết là có bệnh nào không). Thành ra rất khâm phục sự can đảm của thanh niên kia.

- Trả lời -

- 26/08/2017

1 đứa sống thật với bản thân thành ra thô lô - 1 đứa giả tạo giữ ý không đúng con người thật. Haizzz thật chả biết khen đứa nào bây giờ!

- Trả lời -

- 26/08/2017

anh này cũng hơi lạ, thế nhưng ăn uống mà bỏ mứa không xấu hổ à. nếu ăn ít thì lượng sức mình kêu phần nhỏ thôi. Nói thẳng không thích những người ăn uống bỏ mứa...gặp cô nào mà như vậy thì next, đơn giản là họ ko biết quý trọng những gì mình đang có....nên dễ bị mấy thằng khác ngon hơn dụ dỗ.

- Trả lời -

- 25/08/2017

Một hạt cơm để tới được bàn cơm không dễ nên biết tiết kiệm . Người nông dân khổ sở , mưa thuận gió hoà , rồi từng giọt mồ hôi và sức bỏ ra để có hạt cơm để ăn , nếu bị chửi hạ tiện nên mừng bởi mình con có cơm để ăn . Ngoài kia còn rất nhiều người khổ và thiếu thốn , hạt cơm nên được quý trọng . Bát bún cũng vậy nên ăn hết còn để thừa thì cẩn thận chết rồi hương cũng không có mà ngửi hoa quả cũng không được ăn .

-

- 25/08/2017

ăn bỏ mứa , rồi chê nên lấy luôn ca ve cho rồi họ còn biết quý bát cơm thức ăn khổ sở để có được.

-

- 25/08/2017

Nếu chuyện này có thật thì ông "thần" này quá dữ.Nhưng cái cách ăn chừa lại chút,bỏ mứa cũng không tốt,nếu ăn ít có thể kêu chủ quán làm ít lại,đừng nên tập thói quen bỏ mứa.

- Trả lời -

- 25/08/2017

Tội thằng này, nó không sai, nhưng lại thô lỗ.

- Trả lời -

- 25/08/2017

Chuyện thật hay bịa đây? Đọc cho vui thì được, có thể người viết thêm mắm dặm muối không chừng.

- Trả lời -

- 26/08/2017

Chắc một điều là nhà anh bạn này ko thể nuôi heo....Nếu là đồ ăn của vợ hay bạn gái thì có thể ăn, chứ bạn mới quen như vậy mà nuốt nổi thì ko hiểu thằng này có bệnh gì?

- Trả lời -

- 25/08/2017

Täng chú mày huy chüöng can dãm !!!

- Trả lời -

- 26/08/2017

Cái này thuộc về bệnh lý cmnr, nhìu thằng thích trộm đồ chip mặc, ngửi, còn ông này lại thích ăn uống đồ thừa

- Trả lời -

- 25/08/2017

Lấy được nó là phúc tu 3 kiếp nhé! Thứ nhất là nhà sau này không phải nuôi chó mèo,thứ 2 là nấu gì nó ăn lấy,đéo như mấy đứa sang chảnh cái gì cũng chê.

- Trả lời -

- 26/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?