Lâm Vinh Hải chắc không biết giấu mặt vào đâu khi bị Minh Tiệp "chửi" thẳng mặt vì trơ tráo nói xấu vợ cũ

Sau lời "xát muối" của Lâm Vinh Hải với vợ cũ, nhiều chị em phụ nữ cảm thấy phẫn nộ và ngay cả những người đàn ông cũng không thể nào chấp nhận hành động của nam vũ công.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/01/149199242159377-lc4_2odtd9e9fq6i2.jpg


Nhiều người cho rằng, nam vũ công đã thiếu đàng hoàng khi phủ nhận 11 năm đồng cam cộng khổ cùng người vợ cũ đồng thời là trợ lý cũ của mình. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Minh Tiệp bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc của một người đàn ông khi nhìn thấy cách đối xử tệ bạc của Lâm Vinh Hải.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/01/sls_1496251381102_2odtdcatg7cr7.jpg


Anh viết: "Với một thằng đàn ông, thì dù vợ có sai hay như thế nào thì cũng nên âm thầm mà xử hay tự xử, khi đã lấy là phải có trách nhiệm trước những quyết định của mình. Nói sau lưng người khác đã là đàn bà rồi, chưa nói là đi nói xấu vợ với truyền thông."

Anh chia sẻ thêm, bản thân chưa từng chê trách cô gái nào, dù là bạn gái cũ. "Đối với mình thì thậm chí kể cả những bạn gái cũ cũng luôn là những người không chê trách được điều gì, và thậm chí bây giờ họ là những người bạn". Nam diễn viên nói thêm: "Không biết thằng em này là ai, nhưng thấy vợ đọc xong mình cũng thấy bức xúc cho chị em."


Nguồn: fbnv

Video hot:


Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?