Lâm Vinh Hải bị tố vô trách nhiệm, không trả tiền đặt cọc khi bỏ hợp tác giữa chừng?

Sau khi phát ngôn phũ phàng với vợ cũ "Đúng rồi em. Vì anh quá tin tưởng vợ cũ anh nên mới như vậy và nếu đoán được anh đã không lấy người như vợ cũ anh rồi". Lâm Vinh Hải tiếp tục vướng ồn ào khi một người bạn nkhông ngần ngại "tag" thẳng Facebook kèm theo ảnh chụp đoạn tin nhắn trò chuyện giữa cả hai. Để xem có lên tiếng không?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/17/untitled-1_2p44ppnnk4eq8.jpg

Nguồn: Kenh14.vn


Trên trang Facebook cá nhân, Ngọc Tiên - một dancer khá có tiếng tại TP HCM bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy bức xúc. Trong đó, cô cho biết cách đây không lâu có cùng Lâm Vinh Hải lập kế hoạch để mở một studio riêng. Tuy nhiên trong suốt quá trình thực hiện, nam vũ công lại không hề góp công sức.

Theo Ngọc Tiên chia sẻ thì chưa dừng lại ở đây, sau khi hỏi kỹ lưỡng và nhận được sự đồng ý của Lâm Vinh Hải, cô đã đặt cọc 12 triệu tiền nhà. Thế nhưng cuối cùng, Lâm Vinh Hải lại bất ngờ thông báo dừng hợp tác và không trả lời khi Ngọc Tiên yêu cầu trả nửa số tiền đã đặt cọc. Đính kèm chia sẻ này, nữ dancer không ngần ngại "tag" Facebook của Lâm Vinh Hải và đoạn tin nhắn trò chuyện giữa cả hai.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/17/collage-1508177770402_2p44p7darq9tc.jpg


"Tới phút cuối cọc tiền nhà tôi vẫn hỏi đi hỏi lại anh ok không anh Hải. Anh Hải đồng ý. Qua hôm sau chỉ với 1 câu: anh xin lỗi anh rút nha. Thật tình không còn lời nào mà diễn tả hết tâm trạng. Tôi chỉ biết khóc, suy sụp vô cùng. Bao nhiêu công sức tiền bạc mà anh tỉnh bơ. Anh có phải đàn ông ko anh Hải. Tôi đề nghị anh trả 50% tiền cọc vậy mà anh còn không thèm trả lời câu nào..." - Ngọc Tiên viết.

>>> VIDEO HOT


>>> VIDEO XEM THÊMXem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?