Lam Trường tiết lộ lý do chưa thể để con riêng sống chung với vợ 9x giàu có để làm tròn trách nhiệm của người cha

Bảo BìnhBảo Bình

05/01/2018/0

Lam Trường ôm con gái, ngân nga hát "Con kể ba nghe"

Lâu lắm rồi mới thấy anh Hai - Lam Trường nhận trả lời phỏng vấn về cuộc sống sau nhiều năm ít xuất hiện. Anh vẫn sâu sắc và tình cảm hỏi sao các fan không yêu mến. Hy vọng Lam Trường được sống chung với bé Kiến Văn một thời gian để 2 cha con hiểu nhau hơn nữa!

Nguồn: Eva.vn

Chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với bé Tiêu Kiến Văn, Lam Trường nói: "Trong tương lai, tôi còn muốn Kiến Văn biết đến sự hiện diện của Yên Lam, vui vẻ chơi chung với em như anh em một nhà". Qua đây có thể thấy, con riêng Lam Trường tới thời điểm này vẫn chưa biết rằng bố đã có gia đình mới.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/05/1716900229_1515122315.jpg

Nam ca sĩ chia sẻ thêm: "Dù không được gặp gỡ thường xuyên, nhưng dường như hai cha con tôi vẫn có một sợi dây liên kết vô hình. Sau mỗi lần gặp gỡ và đi chơi cùng nhau, cả tôi và Kiến Văn đều rất khó khăn để nói lời tạm biệt, thấy tôi buồn vì nhớ con, Kiến Văn cũng cảm nhận được điều đó và chần chừ không muốn rời đi. 

Tôi rất muốn một ngày nào đó có thể đưa Kiến Văn về Việt Nam, thăm gia đình, họ hàng và dành thời gian đi chơi cùng bé. Nhưng Kiến Văn vẫn còn nhỏ, chưa dám đi xa, bé lại quen có sự chăm sóc của mẹ nên điều này ít nhiều sẽ gặp khó khăn.

Hi vọng sau khi Kiến Văn lớn hơn một chút, tôi và vợ cũ Ý An sẽ có thể sắp xếp, thoả thuận được với nhau để đưa bé về sống với mình một thời gian. Tôi thật lòng rất muốn có thêm cơ hội để chăm sóc con, làm tròn bổn phận của một người bố".

>>> VIDEO HOT: Lần đầu tiên, Tuấn Hưng tiết lộ cát-xê hát quán bar và chuyện "có chết cũng không làm"

Lần đầu tiên, Tuấn Hưng tiết lộ cát-xê hát quán bar và chuyện

>>> VIDEO XEM THÊM: Không thể tin nổi, Đàm Vĩnh Hưng thị phạm catwalk cho người mẫu Mâu Thủy thi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Không thể tin nổi, Đàm Vĩnh Hưng thị phạm catwalk cho người mẫu Mâu Thủy thi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?