Làm thịt dê, phát hiện 2 hòn “dương bảo” quý hiếm, đại gia hỏi mua cả trăm triệu cũng không bán: Có phải thần dược?

Hai vật thể lạ có tác dụng thế nào mà hét giá dữ vậy? Hết cát lợn lạ đến dương bảo. Chẳng hiểu bổ thật không mà cứ đua nhau lao vào!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/07/duongbao2-bb-baaac6m9ks_2o5sic81ilb2r.jpg


Chủ nhân hai hòn “dương bảo” quý hiếm trên là của anh Trần Công Phúc (thường gọi là Phúc Hươu, SN 1977, chủ quán dê Hương Sơn có địa chỉ tại số 2, ngõ 6, đường Lý Thường Kiệt, TP Vinh, Nghệ An). Anh Phúc kể lại, khoảng 7h30 ngày 4/4/2017, quán anh có mổ thịt con dê cái 10 năm tuổi được mua từ núi Sơn Thịnh (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh). Trong khi làm sạch dạ dày, anh bất ngờ khi phát hiện trong hai dị vật lạ.

Hai hòn dương bảo có tổng trọng lượng là 300g. Hòn lớn hơn có chiều dài 5cm, rộng 3cm, nặng khoảng 200g; hòn nhỏ có chiều dài là 4cm, rộng 2cm và nặng 100g. Khi đem lên mũi ngửi thì có mùi thơm đặc trưng như thuốc bắc.

Chủ nhân hai hòn “dương bảo” nói rằng, bản thân đã làm nghề thịt dê hàng chục năm nay nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy vật lạ này trong dạ dày dê. Tôi đã gọi điện cho bạn bè làm cùng nghề để hỏi nhưng ai cũng lắc đầu “chưa từng thấy”? Sau đó, mọi người đã lên mạng tìm kiếm thông tin thì được biết đây là dương bảo quý hiếm. Dương bảo là vị thuốc rất quý hiếm nhằm tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

“Đã rất nhiều người biết tôi phát hiện dương bảo đã tìm đến hỏi mua với giá lên đến hàng trăm triệu đồng. Gần đây nhất, một người đàn ông tỉnh Lạng Sơn đã tìm đến quán của tôi xin chụp ảnh, và hỏi mua nhưng tôi vẫn chưa thống nhất giá và nói với họ sẽ báo lại sau”, anh Phúc cho biết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/07/duongbao3-bb-baaacayyjd_2o5sic81oap4q.jpg


Nguồn: http://phapluatxahoi.vn/xa-hoi/nghe-an-lam-thit-de-phat-hien-2-hon-duong-bao-quy-hiem-136536

VIDEO HOT: Ông Đoàn Ngọc Hải: "Lúc mình bị đánh chắc không bà con nào đỡ quá!"


VIDEO xem nhiều: Phong tỏa biệt thự triệu đô liên quan tới Trịnh Xuân Thanh



VIDEO HOT: Thanh niên chơi sang cưỡi Ducati chạy GrabBike khuyên thiếu nữ Hà thành bỏ người yêu

[embedPost][/embedPost]
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?