Làm thế nào với cô nàng ‘nữ hoàng sầu mộng’ này đây?

Tôi với Mơ quen nhau từ khi đến công ty phỏng vấn xin việc. Lần ấy ở trước cửa phòng chờ Mơ đã chủ động bắt chuyện. Vốn là người cởi mở nên tôi cũng vui vẻ trả lời. Biết tôi lớn tuổi hơn nên Mơ cứ xưng hô chị em ngọt xớt làm tôi rất vui vẻ.
Cứ tưởng sau lần ấy thì mạnh ai nấy đi kiểu như trước lạ sau không biết luôn. Ai dè ngày đầu đến nhận việc Mơ cứ hú hét ầm lên tại nhà xe khi trông thấy tôi. Nơi mới nhiều bỡ ngỡ mà gặp được cố nhân, tôi cũng xúc động. Và ướt át hơn là tôi với cô ấy được vào làm chung một phòng. Phải nói như duyên tiền định chúng tôi nhận chị em từ ngày đầu chính thức được đi làm. Cũng đưa nhau đi ăn vặt để ra mắt cho thắm thiết.

Vậy mà suốt mấy tháng trời làm cùng nhau tôi thấy mình như chết ngạt bởi tâm sự của cô em đồng nghiệp. Sáng nào gặp nhau ở nhà xe Mơ cũng bắt đầu bài ca muôn thuở. Ngày mới nhưng chẳng sôi nổi năng động cho tôi hào hứng mà cứ lặp lại điệp khúc: “Chị ơi…”. Nào là chị ơi chị biết không hôm qua em về bị kẹt xe đứng đợi rất lâu em buồn ghê chừng, nào là chị ơi tối hôm qua em thao thức đến không ngủ được, chị ơi chị có xem tập cuối của phim đó không anh ấy chết tội quá em buồn đến không thở nổi….

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/01/dong-nghiep_2n8eqjfdnn6b7.jpg


Phải nói như duyên tiền định chúng tôi nhận chị em từ ngày đầu chính thức được đi làm. (Ảnh minh họa)

Mỗi câu Mơ thốt ra câu nào cũng chị ơi… em buồn. Nó kéo dài từ nhà xe lên đến ngay cửa phòng làm việc. Mới đầu tôi còn quan tâm ừ hử nhưng rồi cảm giác nhạt nhẽo khiến tôi im ru. Mặc cho nàng bên cạnh cứ liên tục ru đi ru lại những nỗi buồn lãng nhách.

Đọc Tiếp Tại : http://baothegioiphunu.com/lam-the-nao-voi-co-nang-nu-hoang-sau-mong-nay-day
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?