Làm thế nào để có môi trái tim tự nhiên ?

Thanh DoThanh Do

15:41 - 08/11/0

Sở hữu đôi môi trái tim quyến rũ tự nhiên là niềm ao ước của tất cả các chị em. Thế nhưng đâu phải ai cũng được thượng đế ban tặng cho như vậy. Tự ti vì không có được làn môi xinh xắn khiến bạn thiếu sự tự tin, không hài lòng với bản thân. Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng vì công nghệ thẩm mỹ hiện đại có thể giải quyết được mọi vấn đề.

Có 2 phương pháp làm môi trái tim: Phẫu thuật thẩm mỹ và tạo môi trái tim không phẫu thuật.

Không cần phẫu thuật mà vẫn có được môi trái tim sao? Nghe có vẻ khó tin nhưng đây là 1 phương pháp đang được nhiều bạn trẻ ưa thích. Vì nó không cần tác động mổ xẻ bằng dao kéo gây đau đớn gì cả. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiêm trực tiếp lên môi ở các vị trí để tạo hình như ý muốn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/11/08/7451299134_1541666537.png

Tại các thẩm mỹ viện, Để tạo hình được môi trái tim cần phải chỉnh hình cả môi trên và môi dưới để sao cho các vị trí tạo nên hình dạng trái tim mà đang được đông đảo bạn trẻ yêu thích.

Trái tim là biểu tượng cho tình yêu và môi hình trái tim càng nói lên sự quyến rũ của người phụ nữ.

Tạo hình môi trái tim không phức tác như các phương pháp nâng ngực, nâng mũi nhưng vẫn cần đảm bảo sự an toàn cao bởi chỉ cần sơ xẩy cũng có thể dẫn đến những biến chứng không mong muốn. Môi cũng là vùng da nhạy cảm rất dễ bị tổn thương.

Vậy bạn có thể làm môi trái tim an toàn ở đâu?

Tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ viện nhưng việc tìm kiếm một thẩm mỹ viện uy tín khá khó khăn, nhất là đối với những bạn lần đầu tiên đi làm thẩm mỹ. Thẩm mỹ Như Hoa là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ an toàn uy tín bậc nhất Hà Nội, nơi có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, tay nghề dày dạn. Nhiều ca sĩ nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam đã từng thẩm mỹ tại Như Hoa và thành công.

Tìm hiểu thông tin vị bác sĩ thẩm mỹ đẹp nhất hiện nay tại đây.

Tạo hình môi trái tim không chỉ đem đến sự quyến rũ để bạn tự tin thoải mái chụp hình checkin mà dáng môi xinh còn khiến nhiều anh chàng đổ ngay lần đầu gặp mặt. Vì thế hãy sáng suốt tìm đến những địa chỉ tin cậy chứ đừng ham giá rẻ mà thiếu an toàn nhé các bạn.

Chúc bạn thành công và xinh đẹp!

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?