Làm sao để trang trí quán cafe độc và lạ

Nhàn NguyễnNhàn Nguyễn

12/03/2018/0

Khi bắt đầu khởi nghiệp với một quán cafe nhỏ, ai cũng mong muốn có cho mình một thiết kế trang trí quán cafe độc lạ để gây ấn tượng với thực khách. Khi mà có hàng trăm hàng nghìn quán cafe mọc lên như “nấm sau mưa” thì bạn không còn cách nào khác là trang trí quán nổi bật khác biệt. Có như vậy khách hàng mới để ý và tới lui quán thường xuyên. Vậy làm thế nào mới có thể trang trí quán cafe ấn tượng đây? Hãy cùng MK tìm hiểu một số phương pháp trong thiết kế để có nội thất tuyệt hảo nhé.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/12/8868998761_1520849565.jpg

Đầu tiên, bạn cần xác định phong cách thiết kế. Nó thể hiện cá tính cũng như phong cách của quán bạn muốn hướng tới. Lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn những phong cách hiện đại, trẻ trung để hướng đến khách hàng trẻ tuổi, sinh viên, dân văn phòng.

Thứ 2, Chọn loại vật liệu mới vừa bền vừa đẹp. Ngoài những loại gỗ truyền thống lâu nay vẫn thường được các KTS sử dụng thì có nhiều vật liệu mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây như Thép không rỉ, thép mạ, thep crom,...

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/12/7339833924_1520849619.jpg

Thứ 3, Bài trí nội thất bên trong là quan trọng vì làm sao để không làm rối mắt khách, khiến họ cảm thấy dễ chịu thoải mái. Vấn đề bài trí nội thất được đề cao ưu tiên công năng sử dụng, lấy việc tối giản là chính. Vẻ đẹp không nhất thiết nằm ở sự bóng bẩy xa hoa mà ở sự tinh tế.

Thứ 4, Bạn hãy tận dụng những bức tường trang trí bằng vẽ tay cũng là một cách để làm cho quán thêm phần độc đáo. Cách này đang là xu hướng hiện nay ở các thành phố như Hà Nội và TPHCM.

Cuối cùng, Bạn muốn có một thiết kế đẹp như thế nào thì bạn vẫn phải nhờ đến các KTS, những người có khả năng phác họa ý tưởng lên bản vẽ 3D dựa trên mặt bằng thực tế. Để rồi từ đó căn cứ vào bản vẽ mới thi công nên những công trình theo mong muốn.

Chúc bạn thành công!

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?