Làm sao để lột bao quy đầu không đau

Hoa Đặng 2Hoa Đặng 2

16:16 - 05/09/0

Chào bác sĩ , cháu muốn hỏi làm sao để lột bao quy đầu ạ. Năm nay cháu 19 tuổi nhưng lớp bao da quy đầu không tự lộn xuống được, khiến cháu phải dùng tay để tuột mỗi lần đi tiểu tiện, nếu không thì sẽ rất khó khăn khi đi vệ sinh. Nếu cháu tự thực hiện tại nhà thì sẽ lộn bao quy đầu như thế nào ạ. Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu. Cháu cảm ơn ( Thành Tr*** – An Giang)
Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư của phòng khám đa khoa Kiến Quốc.Các bác sĩ chuyên khoa đã nhận được câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc https://phongkhamangiang.com/lam-sao-de-lot-bao-quy-dau-khong-dau/ để không bị đau ở bài viết dưới đây.

https://phongkhamangiang.com/wp-content/uploads/2018/07/lam-sao-de-lot-bao-quy-dau-khong-dau.jpgLàm sao để lột bao quy đầu không đau.Ở nam giới trưởng thành thì lớp bao da quy đầu sẽ tự lộn xuống và để lộ phần quy đầu của dương vật, giúp bạn dễ dàng trong việc vệ sinh vùng kín và phòng tránh các bệnh viêm nhiễm nam khoa. Tuy nhiên, ở một số trường hợp bao quy đầu không thể tự lộn xuống được như hẹp hoặc dài bao quy đầu, khiến cho nam giới phải dùng tay để lột bao quy đầu hoặc cắt bao quy đầu.
Lột bao quy đầu là biện pháp không cần sử dụng dao kéo hoặc các kỹ thuật phức tạp và không gây đau đớn cho người bệnh. Vậy, làm cách nào để lột bao quy đầu tại nhà. Các bác sĩ cho biết, chỉ nên tự lộn bao quy đầu trong trường hợp bạn bị hẹp bán bao quy đầu với nam giới trưởng thành, hoặc hẹp toàn bao quy đầu ở trẻ nhỏ. Những trường hợp khác cần phải tiến hành cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế uy tín.
Dưới đây là phương pháp lột bao quy đầu được áp dụng với từng trường hợp cụ thể:
1. Làm sao để lột bao quy đầu ở người lớn?Mỗi ngày bạn dùng hai tay kéo căng phần da bao quy đầu theo chiều ngang khoảng 2 – 3 lần mỗi ngày giúp cho bao quy đầu giãn ra, nên thực hiện đều đặn khoảng 1 – 2 tháng thì bạn kéo phần bao quy đầu căng về phía trước rồi kéo ngược lại về phía bụng đến khi cảm thấy đau thì dừng lại. Bạn cần thực hiện kiên trì thì bao quy đầu mới tự lộn xuống được. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thuốc bôi để trị hẹp bao quy đầu theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để đạt hiệu quả cao nhất.
2. Làm thế nào để lột bao quy đầu ở trẻ em?

https://phongkhamangiang.com/wp-content/uploads/2018/07/lam-sao-de-lot-bao-quy-dau-khong-dau-1.jpg
liệu pháp lột bao da quy đầu ở trẻ nhỏ cũng được sử dụng không khác như phái mạnh lớn lên. Song, do bộ phận sinh dục của trẻ chưa tiến triển nhất thiết việc thực hiện sẽ dễ thực hiện hơn. Bạn hãy kéo căng phần bao da quy đầu theo chiều ngang đến khi bao da quy đầu giãn ra. Tiếp đó kéo căng da bao quy đầu về phía trước và kéo về phía bụng trẻ, khi trẻ đau đớn thì hãy dừng lại. Bạn quan trọng làm 2 – 3 lần mỗi ngày và sẽ thấy hữu hiệu sau 3 tháng. Song, làm giảm dùng thuốc thoa giãn bao da quy đầu cho trẻ, bạn hãy sử dụng các kiểu dầu lành đặc điểm để giúp cho da bao quy đầu của trẻ được trơn hơn.các bác sĩ chuyên khoa cũng khuyên rằng, nếu tự lột bao da quy đầu ở thành phần không nhỏ mà không hiệu quả, hoặc nam giới mắc chứng hẹp, bao quy đầu dài thì cấp thiết kịp thời đến cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám và thực hiện cắt bao da quy đầu càng sớm càng tốt.Tại phòng khám đa khoa Kiến Quốc, các chuyên gia đang uống liệu pháp cắt da quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, giúp cho bạn loại bỏ phần bao quy đầu và đơn giản hơn trong việc vệ sinh "cậu nhỏ" mà không để lại sẹo, không gây đau đớn, vết thương nhanh lành nên bạn hoàn toàn an tâm nhé!Để đặt lịch hẹn khám với bác sĩ mà không cần chờ đợi khi đến khám hoặc có thắc mắc thêm về vấn đề làm sao để lột bao quy đầu, bạn vui lòng gọi điện đến đường dây nóng: 02.963.981.111 – các chuyên gia của phòng khám đa khoa Kiến Quốc luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.
Mọi thông tin thắc mắc truy cập vào http://phongkhamangiang.com để được tư vấn một cách cụ thể nhất!

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?