0/13/09

Làm phó giám đốc trở lên mới được thi hoa khôi sắc đẹp: Tiêu chuẩn khó nhằn

Xinh, cao thôi chưa đủ đâu nhé, mà còn phải giỏi nữa. Tiêu chí khó nhằn thế này thì lượng thí sinh đăng kí chắc không lớn. Cơ mà còn cảm thấy chất lượng hơn 1 số cuộc thi hoa khôi khác.

Nguồn: Plo.vn


Tại buổi họp báo, ban tổ chức cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017” đã công bố thể lệ như sau: Các nữ doanh nhân tham gia cuộc thi phải đảm nhận chức danh phó giám đốc trở lên, chiều cao tối thiểu 1,58 m, có sức khỏe tốt, đạo đức tốt, đang điều hành công ty, doanh nghiệp đã và đang hoạt động từ sáu tháng trở lên. Đặc biệt, các TS phải có năng khiếu trong các lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, ẩm thực, may vá, võ thuật… Ngoài ra, TS tham gia cuộc thi phải chưa qua phẫu thuật và chuyển đổi giới tính.
Cuộc thi dành cho các TS hội đủ điều kiện nêu trên từ 22-55 tuổi, đang là nữ doanh nhân sinh sống tại Việt Nam. Các TS đã từng đạt danh hiệu hoa hậu, á hậu, hoa khôi, á khôi, người đẹp thứ nhất tại các cuộc thi sắc đẹp tổ chức trong nước ở các năm 2016, 2017 đã được Bộ VH-TT&DL cấp phép sẽ được đặc cách vào vòng bán kết của cuộc thi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/13/hhdn_7_yufp_2ot6oh2fa7cnp.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnXem thêm video:

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?