Làm Phan Thị lụi tàn trong Người phán xử, diễn viên Bảo Anh khốn khổ ngoài đời khi bị khán giả chửi bới, dọa giết

Bảo Ngậu lộ thân phận cảnh sát chìm trong tập cuối Người phán xử và cũng là tác nhân dẫn đến ngày tàn của tập đoàn Phan Thị. Vì điều này mà nam diễn viên Bảo Anh phải khốn khổ ngoài đời khi bị chửi bới, dọa giết, hứng chịu làn sóng phẫn nộ lớn chưa từng có từ khán giả, dù chỉ là diễn viên đóng phim theo kịch bản của đạo diễn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/02/bao-anh-bi-doa-giet11_2orh54p2c3903.png


Bảo Anh cho biết, với một bộ phim về mảng xã hội đen như Người phán xử thì người tốt là súc vật, cặn bã, có hay không có không quan trọng. Dù chuẩn bị tinh thần trước nhưng Bảo Anh cũng hơi sốc khi trang Facebook và inbox của anh bị tấn công mãnh liệt tối qua. Theo Bảo Anh, 50% số người bình luận về phim Người phán xử muốn giết anh, 40% chửi anh, 9% chấp nhận một cách gượng ép và 1% ủng hộ.

Từ nhân vật được hâm mộ, Bảo Anh bị cả thế giới quay lưng sau một tích tắc và Bảo Ngậu có lẽ là vai diễn công an bị ghét nhất màn ảnh Việt vì hiệu ứng quá lớn của Người phán xử.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/02/bao-anh-bi-doa-giet1111_2orh54ot9a5ti.png


Diễn Bảo Ngậu bị khán giả dọa giết vì đóng vai Bảo Ngậu trong Người phán xử.

Trên Facebook cá nhân, Bảo Anh ngậm ngùi chia sẻ: “K3 là tôi - Đại Uý Vi Ngọc Bảo, 10 năm khoác lên mình bộ quần áo xanh thân thương đó, 10 năm đại diện cho công lý và lẽ phải nhưng lần này chắc có lẽ đó là vai diễn công an bị ghét nhất màn ảnh Việt. Hiện trang Facebook và inbox của tôi bị tấn công mãnh liệt và sẽ bị tấn công ít nhất đến vài ngày nữa. Nhưng điều đó không quan trọng, tôi đã vì tất cả mà im lặng, giữ 1 bí mật trong suốt 6 tháng ròng rã với hàng nghìn câu hỏi của các bạn, của báo chí, hàng nghìn cách lẫn thủ đoạn, có cả tra tấn tàn nhẫn, nhưng tôi đã quyết không khai ra cái sự thật ai cũng bảo là họ biết. Giờ thì tôi cảm giác nhẹ nhàng rồi, tôi là làm tròn trách nhiệm của 1 người công an, làm tròn trách nhiệm với bộ phim.

Bảo Ngậu - tôi đi đây, tạm biệt”.

Bên cạnh đó, Bảo Anh biết trước sẽ bị phản ứng kịch liệt khi Người phán xử kết thúc và từng xin đạo diễn chết sớm trong phim hay chết cùng Lương Bổng nhưng không được: “Lần đầu tiên cầm đọc kịch bản, tôi đã biết là sẽ có ngày hôm nay. Tôi đã không muốn nhận nó và từ chối 2 lần không phải vì hậu quả tồi tệ của nó, mà là vì sợ mình không thể làm tròn vai diễn. Tôi vẫn nhớ mình đã từng đề nghị với đạo diễn là hãy để tôi được chết ở tập 26 vì lúc đó tôi càng biết chắc chắn hơn về cái ngày này. Đến đoạn cuối cùng, tôi cũng mong được chết cùng chú Bổng.

Tôi đã đoán được hết mọi thứ xảy ra khi phim kết thúc và tôi cũng đã chuẩn bị tinh thần rất kĩ gần 2 năm trời cho ngày hôm nay. Tất cả sẽ được tung hô, còn hắn sẽ bị dìm xuống đáy bùn không thương tiếc.

Bạn đã bao giờ có hân hạnh được cả thế giới quay lưng sau 1 tích tắc chưa? Bạn đã bao giờ biết cảm giác được lôi lên thiên đường và ném xuống địa ngục.
Với 1 bộ phim về mảng xã hội đen như thế này thì người tốt là súc vật, người tốt là cặn bã, người tốt là thứ có hay không có không quan trọng.


Tôi đã tập trung để đọc từng bình luận, đọc từng inbox, đọc tất cả các phản ứng từ các fanpage... 50% muốn giết tôi, 40% chửi tôi, 9% chấp nhận 1 cách gượng ép và 1% ủng hộ.

2, 3 tiếng vừa qua với 1 người sống khép kín như tôi có thể gọi là địa ngục. Những phản hồi những câu chửi cứ nhiều dần nhiều dần và rất nhiều câu chửi vô văn hoá, sỉ nhục thậm tệ... Già có, trẻ có, giai có, gái có và cái gì cũng có.

Tôi chỉ là 1 diễn viên tay ngang và làm theo kịch bản và đạo diễn, nhưng nếu để cho phép tôi chọn lại vai diễn trong Phim Người phán xử, tôi vẫn sẽ chọn hắn, Bảo Ngậu... Giang hồ hơn bất kỳ một giang hồ nào nhưng vẫn đứng về phía lẽ phải và ít phải thoại.

Tất cả những hiệu ứng phim hay vai Bảo Ngậu này mang lại cho tôi ngày hôm nay cũng chả có gì bất ngờ ở cái xã hội thuần khiết này. Cảm ơn tất cả những lời khen chê, những lời động viên, những lời chửi rủa và doạ giết của các bạn. Nhớ nụ cười này chứ, quên thiên đường đi, địa ngục đẹp thôi rồi”.

Cái kết Người phán xử được cho không có hậu khi ông trùm Phan Quân đau đớn bị giải lên xe chuyên dụng và nhìn cháu trai đứng bơ vơ một mình trong bộ vest ám bụi thuốc nổ. Dù thế nào, vai diễn Bảo Ngậu của Bảo Anh cũng gắn liền với thành công vang dội của phim truyền hình này và nhiều khán giả đang mong chờ sẽ có phần tiếp theo.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/02/bao-anh-bi-doa-giet11111_2orh54otjr35g.jpg


Bảo Anh có cuộc sống giản dị, đi buôn miến, được đánh giá là "Chiến sĩ công an đẹp trai nhất màn ảnh Việt".

Trước khi đóng Bảo Ngậu, Bảo Anh được khán giả biết đến qua nhiều vai diễn, đặc biệt là hình tượng chiến sĩ công an qua gần 10 bộ phim hình sự. Gây ấn tượng bởi gương mặt điển trai và nam tính, anh từng được dư luận đánh giá là "Chiến sĩ công an đẹp trai nhất màn ảnh Việt".
Bình luận
-

Rio

Chẳng lẽ bọn khán giả nó ngu như lợn vậy sao ? hay bọn diễn viên nghĩ ra cái trò coi khán giả là lợn vậy để làm nóng thêm vai diễn

- Trả lời -

- 02/09/2017

Phải nói là bọn này xàm thật. Đóng có 1 vai trong 1 bộ phim dỡ hơi thôi mà làm như là..."mọi chuyện đều xoay quanh ta" không bằng ấy. Khán giả họ xem phim, hay thì khen, dỡ thì chê. Chứ có ai rỗi hơi để đi dọa giết thằng diễn viên. Tóm lại : Bớt Xàm ....N Giùm T Cái!

- Trả lời -

- 03/09/2017

Tưởng là trung tâm vũ trụ ấy mà.

-

- 04/09/2017

Thằng phản bội, trò bẩn. Tao mà là Lương Bổng thì mày tập xác định luôn. Nuôi ong tay áo.

- Trả lời -

- 02/09/2017

Ghê vậy luôn đó hả?

- Trả lời -

- 04/09/2017

Cống rãnh mà bày đặt chuyện Đại Dương.

- Trả lời -

- 03/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?