Làm ơn lại còn mắc oán: Nữ công nhân bị chém dã man trước cổng công ty

Qua tới giờ thấy trên mạng, nhiều người đang share clip dài hơn 2 phút quay lại cảnh một nữ công nhân vừa tan ca ra thì bị một nam thanh niên cầm dao chém tới tấp. Xem mà rùng mình bởi sự côn đồ của nhiều người. Đàn ông con trai mà can thiệp vào chuyện của chị em phụ nữ làm gì?

>> Xem video vụ việc

Vụ việc xảy chiều 28-3, lúc công nhân tan ca tại trước cổng Công ty Tea Kwang Vina (100% vốn Hàn Quốc), nằm ở khu công nghiệp Biên Hòa 2, Phường An Bình, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

Điều đáng nói là hành động hung hãn này của nam thanh niên diễn ra ngay trước sự chứng kiến của nhiều bảo vệ công ty cùng với hàng trăm người đi đường nhưng không một ai ra tay ngăn cản hoặc bắt giữ hung thủ. Sau khi chém gây thương tích cho nạn nhân, nam thanh niên này cầm dao đi đến xe attila của mình đậu cách đó hơn 10m mở cốp xe bỏ dao vào cất rồi đứng chống nạnh chửi bới.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/danh-nhau-1459259855_2mba482an9776.jpg


Nạn nhân là chị Trần Thị Ngọc Ánh (24 tuổi, quê Quảng Bình). Chị Ánh cho biết mình làm tại Công ty Takwang Vina được 8 tháng và đang học thêm bổ túc lớp 12 vào buổi tối.

Về nguyên nhân khiến mình bị chém, chị Ánh cho hay lúc đó là giờ tan ca chiều khi chị Ánh ra khỏi cổng thì thấy hai nữ công nhân khác là chị Mùi và chị Dương làm cùng công ty xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả nên chị Ánh liền chạy vào can ngăn. Sau khi can ngăn hai người bạn mình được ít phút thì bỗng nhiên có một người đàn ông cầm con dao xuất hiện lao đến chém nhiều nhát vào lưng và đầu mình. Sau khi bị chém, chị Ánh bất tĩnh, mọi người đưa đi cấp cứu.

Sau này chị Ánh mới nhận ra người đàn ông chém mình là bạn trai của chị Mùi.

Cũng theo chị Ánh, sáng 29/3, đại diện Công an TP Biên Hòa đã đến lấy lời khai từ chị và cho biết người đàn ông chém mình đã bị tạm giữ tại công an.
26 bình luận
bao ve,hay canh sat có thay cung... doi chung may chém giet nhau song tao toi bat. AN TOAN so 1

- Trả lời -

- 03/04/2016

Vô cảm của con người cũng bắt người từ phía chính quyền mà thôi. Các bạn có đọc bài báo mà 2 cha con bắt trói trộm, đánh trộm. Cuối cùng bị tòa kết tội 2 cha con. Ông bố không chịu nổi nhục đã treo cổ tự tử, còn đứa con thì bị tù tội. Còn tên trộm thì chẳng thấy nói gì... Dù ít nhiều, ai đọc bài báo đó cũng rụt chí, sợ mang họa... Xã hội ở VN là thế đó, càng lúc mình thấy càng giống TQ thứ 2 hơn

- Trả lời -

- 31/03/2016

Dự là bạn sẽ bị chém.... Nếu ko thì xin chúc mừng bạn.

-

- 31/03/2016

Cũng đừng trách móc Bảo Vệ. Nói thật,ở những khu CN như thế này.BV lương bèo bọt.Thấy bọn trộm vào bắt nó.Vài bữa nó kéo bầy đến chém.Đã có nhiều trường hợp BV phải bỏ việc vị không chịu nổi sự trả thù của bọn chúng. Nhiều bạn nói là BV vô tích sự,vô cảm...nhưng nên hiểu,và thông cảm cho họ.Bởi khi họ từ bỏ đấu tranh vì người khác thì họ cũng đã bất lực trước hoàn cảnh của Xã Hội rồi.

- Trả lời -

- 30/03/2016

đôi khi do luật ở Việt Nam nên mới khiến người ta vô cảm. Người ta làm việc ở công ty nên sợ bị trả thù cũng là điều dễ hiểu,.. nó không giống như việc bạn đi ngoài đường thấy chuyện bất bình nhảy vào can thiệp

-

- 31/03/2016

Chuẩn đó bv chả làm đc gì đâu

-

- 31/03/2016

Quá nguy hiểm đề nghị xử nặng thằng côn đồ đày nó đi làm khổ sai cho chừa máu du côn

- Trả lời -

- 30/03/2016

thấy có 1 ông ra cản thằng đó mà

- Trả lời -

- 30/03/2016

... @,.. Anh Tây này can thiệp không sai theo Tình, ... nhưng Nếu phải gây thiệt hại hay thương tích nặng nhẹ cho Người thì sẽ được Công nhận là sai phạm theo Pháp luật, ... ... Đặt trường hợp có Người bất ngờ thấy Tây đánh Người Việt không cần phải tìm hiểu lý do cũng nhảy ngay vào trấn áp, ...???.

- Trả lời -

- 30/03/2016

Nhớ anh Tây bữa trước nhảy vào can thiệp khi thấy phụ nữ bị đánh........

- Trả lời -

- 30/03/2016

...@,.. Có nhiều Cty không được phép HĐ thuê mướn với Cty Dịch Vụ Bảo Vệ Security Service. Co LTD... theo yêu cầu của các Tập Đoàn chuyển giao hợp đồng gia công sản phẩm ( không Cần phải Viết quá rõ về những quy định Ngầm này.)...!!!. ... Đây chỉ là những Bảo vệ được chính Cty tổ chức xây dựng và quản lý, ... Nên không thể so sánh về trình độ chuyên môn với Bảo vệ của các Cty Dịch vụ chuyên nghiệp được, ... chưa Nói đến lương thưởng và một Tập thể đoàn kết vững mạnh hậu thuẩn được tổ chức xây dựng kết nối, ( Các Cty sản xuất kinh doanh cũng đã phải suy tính đến chuyện Nếu HĐ với Cty Dịch vụ Security giá trị HĐ phải Chi sẽ nhiều Tiền hơn là trả lương cho công nhân Cty ra làm công việc bảo vệ ), ... ... Trường hợp xảy ra xung đột với những đối tượng đến quậy phá như vụ việc này, cách xử lý của Bảo vệ là phải giữ vị trí điểm chốt trực đã quy định đề phòng gây nhiễu nếu không cảnh giác, gọi điện báo những nơi đã được quy định, ... ... Sẽ có lực lượng tuần tra cơ động của Cty tốc độ đến can thiệp và khả năng giải quyết sự việc rất đáng để Chúng Ta an tâm với những cách xử lý đã được Học tập để Hành xử đúng với những Quyền đã được quy định Chuẩn theo Pháp Luật, ...!!!.

- Trả lời -

- 30/03/2016

một số bạn bàn quá xa rồi... không tranh cãi nghiệp vụ hay hợp đồng gì gì ở đây... môt tên côn đồ, chém ng, mà lại là chém phụ nữ nữa...còn gì mà phải bàn hay giải thích lòng vòng các bạn ngồi cách hiện trường cả trăm, ngàn km mà còn có ý nghĩ như vậy, trách gì những ng ngay đó không đứng ngó lúc đó mà còn cân nhắc lợi hại???? bó tay!

- Trả lời -

- 30/03/2016

Vậy nên các bạn đừng kêu sao mọi người vô cảm nữa nhé....

- Trả lời -

- 30/03/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?