Làm Ô Quảng Cáo

PThinh ĐTPThinh ĐT

14:16 - 12/06/0

Xưởng ô dù Phước Thịnh Corp chuyên sản xuất, làm ô quảng cáo, ô dù làm sự kiện, ô dù quà tặng tri ân khách hàng… In logo thương hiệu doanh nghiệp lên bề mặt sản phẩm với ưu điểm bề mặt dù rộng, nhiều màu sắc đa dạng, là sản phẩm phù hợp cho các doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu.

https://cdn-images-1.medium.com/max/880/1*0fOStdWwylotEaAOEnJIQQ.jpeg
Làm Ô Quảng Cáo

Làm Ô Quảng Cáo, Quà Tặng, Sự Kiện

Làm ô quảng cáo được sử dụng rộng rãi nhất trong thời điểm hiện nay bởi tính tiện dụng, hình ảnh in ấn rõ nết và rất to, thời gian sử dụng lâu dài, nhiều khách hàng doanh nghiêp ưa chuộng lựa chọn sản phẩm làm đại diện thương hiệu.

Ô dù là vật phẩm thông dụng được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng khách hàng do tính năng marketing hình ảnh cao với chi phí vừa phải. Ô dù là một trong những vật phẩm làm quà tặng rất hữa hiệu, ngoài mặt làm quà tặng cho khách hàng, doanh nghiệp tặng quà mang quảng cáo hình ảnh, thông tin của mình tới người sử dụng và những người xung quanh đó có thể là khách hàng sau này của doanh nghiệp.

https://cdn-images-1.medium.com/max/440/1*Sl8JWaAPkqflprBtc1iT6w.jpeg
https://cdn-images-1.medium.com/max/440/1*0v-pP9DIJj9lhpHo2Ofa6Q.jpeg
https://cdn-images-1.medium.com/max/440/1*sXGNyy461WaJgTJrrfmfUA.jpeg
Ô Dù Làm Quà Tặng, Sự Kiện, Quảng Cáo

Gới Thiệu Tới Bạn Xưởng Làm Ô Quảng Cáo Uy Tín — Chất Lượng

Xưởng ô dù Phước Thịnh Corp phần lớn được các thương hiệu nổi tiếng hiện nay sử dụng để làm quà tặng cho các khách hàng của mình như một lời tri ân, một chiến dịch quảng cáo hiệu quả như các công ty Cocacola, Pepsi, các hãng xe như hyundai, Mercedes, các hãng xe taxi như Vinasun, Mailinh, các công ty sự kiện tổ chức ngoài trời, sân golf… ô dù với nhiều thiết kế, màu sắc nổi bật thương hiệu doanh nghiệp.

Ô dù cũng là một lựa chọn sử dụng cao với thời tiết khí hậu của nước ta thay đổi thất thường, sản phẩm sẽ là vật dụng thông dụng nhất ở bất cứ nơi đâu, dù trời nắng hay trời mưa. Chính vì sự phổ biến rộng rãi đó mà nhu cầu in logo thương hiệu quảng cáo sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

https://cdn-images-1.medium.com/max/440/1*efObPYRFF1OJLjeDw-lVkg.jpeg
https://cdn-images-1.medium.com/max/440/1*HzI364uYmfQPgYxZDNJK5g.jpeg
https://cdn-images-1.medium.com/max/440/1*gH9YA8uQkx6QnL6XjQTnnw.jpeg
Xưởng Sản Xuất Làm Ô Dù Quảng Cáo

Làm ô quảng cáo phong cách với in logo thương hiệu lên sản phẩm sẽ thúc đẩy doanh nghiệp của bạn đến với cộng đồng một cách nhanh chóng. Khách hàng và nhân viên của doanh nghiệp sẽ trông chuyên nghiệp với bất kể thời tiết như thế nào. Xin vui lòng liên hệ với đội ngũ thân thiện của xưởng ô dù Phước Thịnh Corp chúng tôi nếu bạn có bất kỳ cầu hỏi nào về sản phẩm hay bạn cần tư vấn kỹ càng hơn về sản phẩm mà đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý doanh nghiệp.

Cách Đặt Sản Phẩm Tại Công Ty Phước Thịnh Corp

Gọi số holine 0931 832 841–028 6271 7165: Đây là cách đơn giản nhất để quý khách có thể đặt hàng tại Phước Thịnh Corp.

Liên hệ trực tiếp tại

Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM.
Xưởng: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM.

Trên website Phuocthinhcorp .com trong các doanh mục sản phẩm chúng tôi có thư mục để lại nhận xét và điền các thông tin cá nhân, doanh nghiệp hoặc các trang mạng xã hội hiện nay như Facebook, Twitter, Instagaram, Linkedin, quý khách hãy để lại thông tin nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến quý khách.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?