Làm Nón Bảo Hiểm In Logo Công Ty Ở Đâu?

BlueSea CoBlueSea Co

10:38 - 18/01/0

Blue Sea – in logo mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng

Mũ bảo hiểm in logo được thành phẩm tại xưởng Blue Sea luôn đảm bảo theo đúng quy chuẩn về chất lượng do tổng cục an toàn chất lượng kiểm định, luôn có tem CR chống hàng giả. Ngoài ra, nón bảo hiểm Blue Sea còn có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của trung tâm kỹ thuật đo lường Quốc gia.

Blue Sea có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, sản xuất, luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng trong tỉnh và khắp trên cả nước.

http://xuongmunonbaohiem.com/wp-content/uploads/2018/01/nbh-084-02.jpg

nón bảo hiểm in logo công ty hình ảnh 1

Cấu tạo nón bảo hiểm

Những chiếc mũ bảo hiểm in logo được cấu tạo bởi 3 lớp chính: lớp vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm xốp giảm xung động và dây đeo mũ bảo hiểm.

Cấu tạo nón bảo hiểm

Đến với Blue Sea, Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Vì những chiếc nón bảo hiểm được sản xuất trực tiếp tại xưởng nên chắc chắn rằng giá cả tại đây sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường, so với giá của những bên thương mại khác.

Hãy đến với Blue Sea, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo và tỉ mỉ nhất, để tạo ra được những chiếc mũ bảo hiểm in logo tốt nhất, đẹp nhất cho bạn.

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Blue Sea

Địa chỉ: 256/26/5 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TPHCM

Cơ Sở Hà Nội: Số 28 Ngõ 14, P.Mễ Trị Hạ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0902.912.239 Ms.My | Mr.Hải 0914 895 179

Email: blueseavn26@gmail.com

Website: http://xuongmunonbaohiem.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?