Lâm Khánh Chi mỉa mai Hương Giang Idol là kẻ vô lễ, mất dạy không chỉ với cô mà ai cũng vậy "nên không chơi" cùng!

Dạo này Lâm Chi Khanh có vẻ thích lấy tên tuổi của người khác để gây chú ý quá. Đúng là tài năng có hạn mà thủ đoạn vô biên =))) Hương Giang Idol thì sau vụ scandal với nghệ sĩ Trung Dân thì bây giờ cũng đã hạn chế xuất hiện rồi mà Lâm Chi Khanh còn cứ lôi lên :v

Nguồn: Soha.vnLâm Khánh Chi trở thành tâm điểm khi công khai góc khuất đời tư sau nhiều năm giấu kín. Bên cạnh việc tiết lộ các mối tình trong quá khứ, họ Lâm cũng nói rõ hơn về những khúc mắc với đồng nghiệp làng giải trí. Ngoài Phương Thanh, người đẹp chuyển giới cũng nhắc tới mối quan hệ với Hương Giang Idol.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/23/lkc_1_2p0jdi7spjl06.jpg


Nói về lý do thời gian vừa qua "ngó lơ" Hương Giang Idol, Lâm Khánh Chi bảo: "Từ bữa đó tới giờ tôi thật sự không muốn nhắc tới Hương Giang nữa. Tính tôi hay nói thật, nhắc tới Hương Giang mất công mọi người lại nghĩ mình ghét cô ấy. Hôm nay, tôi đính chính lại luôn: Thật sự tôi không hề ghét Hương Giang".

Khẳng định "không ghét Hương Giang Idol", Lâm Khánh Chi tiết lộ lý do cô không chơi với đàn em là vì cách cư xử của ngôi sao họ Nguyễn quá dở, vô lễ và hỗn hào. "Nói cho mọi người hiểu, tôi không bao giờ ganh tị hay ghét Hương Giang.

Do cách cư xử của Hương Giang khiến cho tôi và cô ấy không thân được. Cách cư xử của Hương Giang quá dở, cô ấy bị vô lễ và hỗn không riêng với tôi mà với ai cũng vậy nên 'Công Chúa' mới không chơi", họ Lâm khẳng định.


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
VIDEO XEM THÊM:

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?