Lâm Khánh Chi đáp trả khôn ngoan về nghi vấn mối tình đồng tính với ca sĩ Đan Trường

Chuyện bí mật và đã đi vào quá khứ. Có điều nếu đã là tự truyện thì dù có muốn hay không thì cũng phải kể ra. Dù người tình đó có thật sự là Đan Trường đi chăng nữa thì cũng chẳng sao. Bởi hiện tại anh cũng có hạnh phúc bên vợ Thủy Tiên và con trai rồi.
------------


Trong cuốn tự truyện, Lâm Khánh Chi chia sẻ, thời điểm năm 1996-1997, khi cô vẫn trong hình hài đàn ông, cô và Đ.T. đã kết hợp tạo thành cặp song ca được khán giả mến mộ. Theo lời Lâm Khánh Chi, Đ.T. rất hiền lành, cam chịu, có nghị lực vươn lên trong cuộc sống và có hiếu với cha mẹ. Cảm mến trước tính cách của đồng nghiệp, Lâm Khánh Chi đã nảy sinh tình cảm và rủ Đ.T. về sống chung vì muốn chăm sóc cho nam ca sĩ.

"Thời điểm đó, gia đình Đ.T. vẫn còn cực lắm. Đ.T. phải bỏ học chữ để đi học nghề thợ tiện, vừa học nghề vừa đi hát. Đ.T. còn làm đủ thứ việc để phụ cha mẹ kiếm sống, từ bán bánh mì tới bỏ mối bút bi ở các tiệm tạp hóa. Giai đoạn 1995-1996, Đ.T. vẫn chưa có tên tuổi nên cát-xê không đáng là bao. Đ.T. đi hát mà quanh đi quẩn lại chỉ có vài bộ quần áo. Hát bên nhau, sinh hoạt cùng nhau, hiểu nhau hơn, tôi yêu Đ.T. lúc nào không hay. Yêu Đ.T., nhìn anh cực tôi không chịu nổi đã rủ anh về nhà tôi chung sống. Tôi chăm sóc anh ăn, lo chỗ anh ngủ, mua cho Đ.T. quần áo, phụ kiện đi diễn" - trích tự truyện của Lâm Khánh Chi.

Có điều mối tình đồng tính giữa Lâm Khánh Chi và Đ.T. sau đó "đường ai nấy đi" khi một ông bầu xuất hiện. "Tôi tuyệt đối không muốn làm điều gì tổn hại đến tình cảm giữa Đ.T. và tôi. Tôi kể với Đ.T. lời đề nghị của ông bầu đó, không quên trấn an Đ.T: 'Ông ấy rủ rê em hoài. Ông hứa đưa em đi nước ngoài diễn nhưng em không bỏ anh được. Em từ chối rồi'. Khi yêu, tôi luôn hết lòng hết dạ với tình yêu của mình mà không nghĩ đến điều gì khác, kể cả sự nghiệp riêng. Tình yêu của tôi với Đ.T. kéo dài êm đềm được hơn một năm thì tan vỡ vì chính ông bầu ấy".

Ngay sau những chia sẻ của "nữ hoàng chuyển giới" trong cuốn tự truyện, dư luận xôn xao bàn tán về nhân vật có tên Đ.T. - người tình đồng tính một thời của Lâm Khánh Chi. Một số ý kiến cho rằng, Đ.T. chính là tên viết tắt của nam ca sĩ Đan Trường, bởi, hoàn cảnh trước đó của Đan Trường giống như những lời chia sẻ của người đẹp chuyển giới.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/23/dan_truong_2oq5bra88klbk.jpg

Đan Trường bị nghi ngờ là người yêu một thời của Lâm Khánh Chi trước khi cô bước vào cuộc "đại dao kéo" chuyển giới.

Trước nghi vấn ca sĩ Đan Trường bị nhiều người cho là nhân vật Đ.T. trong cuốn tự truyện, Lâm Khánh Chi lên tiếng: "Việc trùng tên là chuyện bình thường trong cuộc sống hàng ngày. Đ.T. đâu phải Đan Trường, có thể là Đăng Thịnh, Đức Tiến hay Đức Tuấn...Và trong cuốn tự truyện, tôi viết tắt là vì không muốn chỉ đích danh và không muốn khẳng định cho mọi người biết người đó là ai. Tôi chỉ nói đến những người liên quan đến tôi, còn những người không liên quan thì lên tiếng làm gì.

Mặt khác, đây là tự truyện nên phải trải lòng 100% sự thật dù là hạnh phúc, nỗi đau, kể cả những điều đau đớn bản thân không muốn nhớ lại cũng cố nhớ để kể cho mọi người hiểu. Thật sự càng nói tôi càng buồn, chia sẻ vậy có lẽ được rồi".

http://danviet.vn/giai-tri/lam-khanh-chi-noi-gi-ve-nghi-van-moi-tinh-mot-thoi-voi-dan-truong-798788.html
Bình luận
-
"Nữ hoàng chuyển giới" Oh my god! Đúng là loạn danh xưng.

- Trả lời -

- 20:23 - 23/08

THẾ MỚI TƯƠNG XỨNG VỚI GIÁO SƯ ÂM NHẠC :-)

-

- 09:43 - 24/08

Chừng nào nó đề nghị cấp bằng Dáo Xư đây không biết nữa.

-

- 09:31 - 24/08

Đọc tiếp - 1 bình luận

Nên phổ biến sách này tới mọi lứa tuổi luôn hả báo?

- Trả lời -

- 01:07 - 24/08

Đừng làm phụ huynh lo sợ bác ơi

-

- 09:42 - 24/08

Bao nhiêu % đàn ông cái showbiz này là có chim?

- Trả lời -

- 01:13 - 24/08

bạn phải hỏi là bao nhiêu con đàn bà showbiz này có chym

-

- 07:19 - 24/08

Sao dạo này báo chí ưa PR cho đám Cú Cắt Gai này nhỉ? Không kì thị giới tính thứ 3 nhưng đâu có nghĩa phải cổ xúy cho những sản phẩm lỗi tạo hóa như vậy? Nếu nói họ không có quyền lựa chọn giới tính cho mình thì cũng giống bao đứa trẻ sinh ra bị dị tật bẩm sinh! Chúng ta không kì thị, phân biệt đối xử với họ nhưng như vậy thì có gì đâu là đẹp để suốt ngày phơi lên mặt báo

- Trả lời -

- 08:25 - 24/08

Vô hình chung các ôn hoàn, bà hoàng cỡ HNH , ĐVH,LQ ,NS,NT,TM,Ang PT.... cũng chỉ là cùng "mâm" với Nữ quàng giởi chuyến là cùng!

- Trả lời -

- 20:47 - 23/08

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?