Lâm Khánh Chi công khai chê Hương Giang Idol vô lễ và hỗn hào nên không chơi

Showbiz Việt vốn ồn ào, từ khi có 2 chế này lại càng ồn ào hơn. Chụy nào cũng cho rằng mình đúng, rồi công khai chê bai người khác. Dạo này thấy Hương Giang Idol có vẻ kín tiếng, thì chị Lâm Khánh Chi này lai phát ngôn rầm rầm, hết tự chuyện, rồi đến kể chuyện giường chiếu, rồi đi chê bạn cùng chuyển giới.

Nguồn: 2sao.vn


Lâm Khánh Chi tiết lộ lý do cô không chơi với đàn em là vì cách cư xử của ngôi sao họ Nguyễn quá dở, vô lễ và hỗn hào. "Nói cho mọi người hiểu, tôi không bao giờ ganh tị hay ghét Hương Giang. Do cách cư xử của Hương Giang khiến cho tôi và cô ấy không thân được. Cách cư xử của Hương Giang quá dở, cô ấy bị vô lễ và hỗn không riêng với tôi mà với ai cũng vậy nên 'Công Chúa' mới không chơi", họ Lâm khẳng định.

Một ngày nào đó, Hương Giang gặp tôi nói chuyện đàng hoàng lịch sự và lễ phép, tôi đồng ý với cô ấy liền. Chị em sẽ vẫn nói chuyện vui vẻ kết hợp chung. Con người biết sai biết nhận lỗi, người ta nói 'đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người quay lại', tôi sẽ sẵn sàng nếu em út hiểu chuyện và biết điều"
.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/22/lam-khanh-chi-2_2p0f9h8dga3q6.jpg
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?