Làm cùng công ty, chồng vẫn giấu vợ ngoại tình với đồng nghiệp suốt 3 năm được

3 năm, thật chua chát. Vợ chồng làm cùng công ty mà anh có thể giấu tôi lén lút với đồng nghiệp tận 3 năm.
Quả là tài tình, tôi cũng không hiểu, cho đến tận bây giờ tôi cũng không thể lý giải tại sao anh lại giỏi như vậy, có thể ngoại tình lén lút với cô đồng nghiệp trong công ty.

Tôi và anh làm cùng công ty và yêu nhau cũng từ đó. Suốt 2 năm tìm hiểu nhau, chúng tôi mới chính thức đi đến hôn nhân. Nhiều khi nghĩ, lấy chồng công ty thì chán, ra vào đập mặt vào nhau. Nhưng nghĩ đi cũng nghĩ lại, chỉ cần yêu nhau thì có gì phải quan trọng. Hơn nữa, vợ chồng cùng công ty biết đâu lại dễ kiểm soát. Tôi quyết định lấy anh cũng là đã suy đi tính lại chứ không phải chuyện ngày một ngày hai.

Cả hai cũng thống nhất với nhau, chuyện của anh anh làm, chuyện của tôi, tôi làm, không ai liên quan đến ai. Vợ chồng đưa nhau đi làm, tới công ty thì mạnh ai người ấy làm. Không đi ăn cùng, cũng không tra khảo xem họ đi với ai. Cuộc sống tự do như người dưng nước lã vậy. Tôi cũng muốn cho anh thoải mái, với lại không muốn người trong công ty cứ nói ra nói vào, lại bảo là vợ chồng suốt ngày còn quấn lấy nhau không chán à?

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/07/lam-cung-cong-ty-chong-van-giau-vo-ngoai_2ni879hb958sp.jpg
[/embedPost]

Tôi đã có chút nghi ngờ vì rằng, một người đàn ông có vợ không bao giờ lại chụp ảnh tình cảm, thậm chí còn chụp chung cười vui vẻ với cô gái đó như vậy được. (Ảnh minh họa)

Cứ như thế, chúng tôi đi làm rồi về nhà cùng nhau. Chỉ là, một ngày nọ, tôi tình cờ phát hiện trong máy của chồng có cảnh rất tươi cười của cô đồng nghiệp trong phòng anh. Tôi lén lút lấy xem thì thấy anh và cô ta chụp ‘tự sướng’ cùng nhau, có đôi ba bức hình mới chụp mà tôi nghĩ anh chưa kịp xóa.

Tôi đã có chút nghi ngờ vì rằng, một người đàn ông có vợ không bao giờ lại chụp ảnh tình cảm, thậm chí còn chụp chung cười vui vẻ với cô gái đó như vậy được. Cũng từ chứng cứ này, tôi bắt đầu để ý tới chồng và cô ta hơn, để theo dõi xem hai người họ thật ra có quan hệ gì…

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/lam-cung-cong-ty-chong-van-giau-vo-ngoai-tinh-voi-dong-nghiep-suot-3-nam-duoc
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?