Lại Trà Dr Thanh có dị vật

bumbum11bumbum11

12/01/2016/0

Chai nước nguyên nắp, còn hạn sử dụng nhưng bên trong xuất hiện nhiều mảng lơ lửng màu vàng. Nhãn hiệu thể hiện sản phẩm được sản xuất bởi Tân Hiệp Phát.

Ngày 11/1, anh Trương Văn Chỉnh (31 tuổi, ngụ xã Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai) đã phản ánh sự việc chai Dr. Thanh có dấu hiệu khác thường với Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Đồng Nai và Sở Công thương Đồng Nai để các đơn vị này có phương án giải quyết. Người này cũng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng Tân Hiệp Phát để báo lỗi sản phẩm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/12/_dsc1918_2ltshjcer6e0e.jpg

Anh Trương Văn Chỉnh phát hiện chai nước nhãn hiệu Dr. Thanh đóng váng, xuất hiện chất màu vàng lơ lửng bên trong. Ảnh: Ngọc An
Theo anh Chinh, sáng cùng ngày, anh đến đại lý gần nhà mua 2 lốc (12 chai) trà thảo mộc Dr. Thanh với mục đích mang về bán cho người tiêu dùng. Khi để các sản phẩm vào thùng đá lạnh thì người này phát hiện một chai có váng bên trong và nhiều mảng lơ lửng màu vàng.

Qua kiểm tra, chủ quán thấy chai vẫn đóng kín, các vạch nhựa nối giữa nắp dưới và trên còn nguyên. Trên nắp màu đỏ có in ngày sản xuất 9/10/2015, hạn sử dụng đến 9/10/2016. Trên vỏ sản phẩm cũng thể hiện thông tin “Sản phẩm của Number 1”, “Sản xuất và đóng chai tại Công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/12/_dsc1891_2ltshjcegid0p.jpg

Váng và chất màu vàng trong chai nước. Ảnh: Ngọc An
“Tôi liên hệ Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Đồng Nai nhưng họ bảo tôi mua về bán, không phải người tiêu dùng cuối cùng nên hướng dẫn liên hệ với Sở Công Thương để được hỗ trợ. Tôi gọi điện tới Sở Công Thương thì nhân viên nói sẽ báo lãnh đạo để xử lý vụ việc”, anh Trương Văn Chỉnh nói.

Trong khi đó, ông Phan Văn Dân - Trưởng phòng Kế hoạch tài chính, người phát ngôn Sở Công thương Đồng Nai cho biết chưa nhận được thông tin vụ việc.

http://news.zing.vn/Chai-tra-thao-moc-Dr-Thanh-co-vat-la-ben-trong-post618439.html
Bình luận
-
đã rất nhiều vụ về dr thanh này rồi mà anh này vẫn mua về bán để đầu độc người dân giờ bị như vậy thì cũng đáng lắm, thôi âm thầm đem hủy không thì cả a và đại lý bán cho anh bị phạt nữa.

- Trả lời -

- 14/01/2016

“Tôi liên hệ Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Đồng Nai nhưng họ bảo tôi mua về bán, không phải người tiêu dùng cuối cùng nên hướng dẫn liên hệ với Sở Công Thương để được hỗ trợ. Tôi gọi điện tới Sở Công Thương thì nhân viên nói sẽ báo lãnh đạo để xử lý vụ việc”, anh Trương Văn Chỉnh nói. Và đây là lý do chính người tiêu dùng ÉO TIN VÀO BỌN HỘI BẢO VỆ TIÊU DÙNG!

- Trả lời -

- 14/01/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?