Lại thêm một cử nhân nhảy chung cư tự tử vì không xin được việc, thật đau lòng

Nghe tin mà đau lòng quá! Ra trường không có việc như ý mình cũng chán nản thật, nhưng chọn con đường không có lỗi thoát này thì quá là dại dột.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/18/nhay-lau-tu-tu-tot-nghiep-truong-diem-va_2mihc7ar877qe.jpg

Hiện trường vụ nhảy lầu tự vẫn

Danh tính nạn nhân được xác định tên là Tú (23 tuổi), ngụ tại lầu 6, chung cư Bàu Cát nằm trên đường Thái Thị Nhạn (P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM)

Theo đó, vào khoảng 13h ngày 17/5, một số người dân đang ngồi uống cà phê trong quán nước dưới tầng trệt ở lô A, chung cư Bàu Cát bỗng giật mình nghe một tiếng động mạnh phát ra ở ngoài đường.

Khi mọi người chạy ra đến nơi thì tá hỏa thấy một nam thanh niên rơi trên cao xuống đè bẹp chiếc xe hơi đang đậu ven đường tử vong tại chỗ.

Ngay sau đó, vụ việc được báo cho cơ quan công an. Nhận tin báo, công an Q. Tân Bình cùng các đội nghiệp vụ đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra vụ án mạng.
Theo những người hàng xóm của nạn nhân cho biết Tú từng tốt nghiệp một trường đại học có tiếng ở TP.HCM.

Tuy nhiên, dù ra trường đã gần một năm nhưng nam thanh niên này vẫn chưa xin được việc làm. Theo nhiều người, có thể do không xin được việc làm nên nam thanh niên đã nghĩ quẩn làm điều dại dột.
http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/giao-duc/cu-nhan-nhay-chung-cu-tu-tu-vi-khong-xin-duoc-viec-3308703/
Bình luận
-
Mọi chuyện mới chỉ bắt đầu.

- Trả lời -

- 18/05/2016

Chuyện học là chuyện của anh Tôi mở lớp dạy anh học Còn chuyện việc làm 4 năm sau ai biết hjhj

-

- 18/05/2016

Nên điều tra rõ. Ngộ nhở bị mưu sát thì sao? Rất là đáng nghi đó

- Trả lời -

- 18/05/2016

Em cũng nghĩ như bác đây.

-

- 18/05/2016

Bạn ấy đang là sinh viên năm cuối! Bạn ấy bị trầm cảm từ sau khi bị TNGT nên mới như vậy.! Làm ơn tìm hiểu rõ sự việc rồi hãy đăng tin.

- Trả lời -

- 18/05/2016

R.I,P.Không biết sự thật có phải vậy không?Nếu thật thì yếu đuối quá

- Trả lời -

- 18/05/2016

Em cũng nghĩ là do bị đẩy xuống?!

- Trả lời -

- 18/05/2016

Chuyện chỉ bắt đầu cho một cái chết thương tâm.

- Trả lời -

- 18/05/2016

Vấn nạn đó.như tham nhũng.các bạn nghĩ sao khi cử nhân kĩ sư ........có học vấn trình độ ko xin đc việc .?/vì việc đã bị con em cháu ( dù có khi học đến cấp 2 3) cướp hết rồi,ko có tiền lo lót hối lộ thì thất nghiệp cả đời.suy thoái và suy đồi tư tưởng và đạo đức nghiêm trọng sẽ đưa vn đến chỗ diệt vong??

- Trả lời -

- 18/05/2016

xã hội thối nát sắp tàn để chuyển sang chế độ mới này mà bạn còn khen đc thì tui cũng chịu.

-

- 19/05/2016

duoisamdat$ ông sai lầm quá.cử nhân kĩ sư ko phải ko đủ năng lực trình độ mà bị thất nghiệp mà vì xh ko dùng họ.vd toàn việc bảo vệ công nhân bốc vác làm vớ vẩn...thì đầy.chả lẽ trình độ ấy đi làm 3 cái việc vớ vẩn dành cho bọn vô học cấp 2 3 sơ cấp .ngại cũng khó.nên mới thất nghiệp còn làm mấy việc đó thừa trình để làm.ko tương xứng trình độ và công sức ng ta bỏ ra bao năm đèn sách bạn hiểu ko.sự khốn nạn ở chỗ đó.

-

- 19/05/2016

Đọc tiếp - 2 bình luận

Chuyện như mới bắt đầu Thạc sĩ thất nghiệp tự tử mới áp phê

- Trả lời -

- 18/05/2016

Ọc ọc ở đâu không biết chứ ở Saigon là bao ăn bao ở nếu như bạn chịu khó đi làm. Chỉ cần vác ống bơm bô phụ tùng ra ngã 3-4-5-6 làm nghề vá xe một ngày kiếm bèo lắm cũng vài trăm. Chỉ cần mua chiếc xe cà tàng ra ngã 4-5-6-7 làm nghề xe ôm ngày kiếm bèo lắm cũng vài xị. Chỉ cần mua bộ vác hơi vác chiếc xe đạp vừa đạp vừa dạo mát ngắm cảnh Saigon về đêm ngày bèo lắm cũng kiếm vài trăm. Chỉ cần có một giọng hát róng như vịt hay rên kiểu Lệ Rơi chỉ cần sắm giàn máy chạy quanh thành phố bán kẹo kéo cũng kiếm vài trăm . Ôi Saigon mến yêu tiền phủ đầy phố chỉ cần chịu khó cúi xuống nhặt rồi ngước mặt lên bạn sẽ thấy nó thơ mông đáng yêu đáng sống biết dường nào, Một triết lý sống đơn giản nhưng nó đúng với thực tế những gì đang xảy ra ở quanh ta thì cớ sao lại từ bỏ nó. Ngày xưa Khổng tử có nói rằng '' Thiên cơ chưa đến dù cố gắn đến mấy cũng là vô ích'' Ngày nay Donald Trump phán một câu nghe rất shock nhưng thật là chí lý rằng'' Bạn nghèo bạn phải chấp nhận mình nghèo, bởi tôi biết chắc chắn rằng bạn đang phạm phải một sai lầm nào đó trong cuộc đời của bạn''' ngẫm nghĩ bố này phán như là thằng hề nhưng đắng cay ở chổ là nó quá đúng và rất thực tế. Trên đời này chẳng có thằng nào hơn thằng nào, có chăng chỉ là thiên cơ tìm đến ai mà thôi. Bầu Đức, Bầu Hiển, Vượng tỷ Phú giờ kêu mấy ông đó lột bỏ tất cả để làm lại từ đầu thì đố mấy cha đó làm được như những gì họ đã làm hôm này. Bởi ngày nay gỗ rừng có đâu nữa mà bầu Đức làm? Bởi ngày nay còn đâu đất nữa mà Vượng làm? Bởi ngày nay các ty điên máy điên tử khắp nơi trên thế giới nó kéo vào mở ngay nhà máy tại vn thì lấy gì mà bầu Hiển đi buôn như thời bao cấp? Cái thiên cơ là ở chỗ đó. Cuộc đời mỗi người ai cũng có một vài lần thiên cơ tìm đến, nếu như bạn biết kiên, biết nhẫn, biết chờ đợi để nắm bắt được nó thì bạn sẽ là cha của thiên hạ. Tại sao không đúng lên để chờ đợi bạn nhỉ? Nếu không thì cứ lấy lời của Donald Trump để tự an ủi rằng, mình đã phạm phải một sai lầm nào đó. Vâng ! bạn đã sai rồi, sai lầm lớn nhất của đời bạn là tự kết liễu đời mình một cách ngớ ngẫn đến tầm thường như vậy.

- Trả lời -

- 19/05/2016

Đúng chính xác thiên cơ của mình đã trôi qua

-

- 19/05/2016

Hãy để địa tang vương bồ tát điều tra anh ấy, sao chết đi mà còn hành hạ chiếc mazda của người ta

- Trả lời -

- 19/05/2016

hehe

-

- 19/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?